Dùng một số điện thoại suốt 10 năm: bạn hẳn là người đáng tin nhất quả đất

Afamily, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 27/06/2016

Bạn có phải là kiểu người đó? Cùng xem các phân tích sau để xem nghiên cứu này là đúng hay sai nhé.

Trong thời buổi công nghệ số, sim số đẹp, sim khuyến mãi thi nhau bán nhan nhản trên thị trường như hiện nay, mà bạn vẫn "mãi một tình yêu" với số điện thoại của mình đến 10 năm thì bạn thật là người tuyệt vời đấy.

Đây không phải một sự ngẫu nhiên mà là kết qủa của một cuộc nghiên cứu trên diện rộng ở các nuớc lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc…Nếu bạn vẫn còn hơi hoài nghi? Cùng xem các phân tích sau để xem nghiên cứu này là đúng hay sai nhé.

Dùng một số điện thoại suốt 10 năm: bạn hẳn là người đáng tin nhất quả đất - Ảnh 1.

1. Nguời chính trực, đáng tin cậy để gửi gắm tình cảm

Vì sao ư, những kẻ phản bội, với nhiều cuộc tình chóng vánh thuờng thay số liên tục để xóa dấu vết tình truờng cũng như trốn tránh trách nhiệm để nguời cũ có muốn tìm cũng khó lần ra dấu vết. Và họ lại ung dung bắt đầu một cuộc chinh chiến mới mà không sợ bị quấy nhiều bởi các cuộc điện thoại từ tình xưa.

2. Đại gia không sợ nợ

Hay chí ít những nguời này rất uy tín trong việc vay trả. Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc khó khăn cần vay mụơn nợ để trang trải. Nhưng nếu người muợn nợ là kẻ muốn vay nhưng không trả thì thuợng sách đầu tiên y nghĩ đến chính là "đổi số điện thoại" để chủ nợ không lần tìm ra, dễ bề xù nợ, cao chạy xa bay.

Dùng một số điện thoại suốt 10 năm: bạn hẳn là người đáng tin nhất quả đất - Ảnh 2.

3. Người dĩ hòa di quý

Những nguời này thuờng sống theo tâm niệm "một điều nhịn – chín điều lành", ít khi gây hiềm khích với ai. Chính vì thế không sợ bị quấy nhiễu cuộc sống từ các cuộc gọi.

Dùng một số điện thoại suốt 10 năm: bạn hẳn là người đáng tin nhất quả đất - Ảnh 3.

4. Người giàu tình cảm

Người thuộc túyp này thường muốn duy trì các mối quan hệ bạn bè, người thân… mà cách dễ bề liên hệ với họ nhất chẳng phải là qua số điện thoại hay sao? Thay đổi số điện thoại là một trong những điều khiến chúng ta kiếm tìm và liên lạc nhau khó khăn hơn. Và đôi khi, số điện thoại cũng như một món đồ kỉ niệm, người giàu tình cảm luôn muốn lưu giữ bên mình.

Bạn thấy đấy, không phải ngẫu nhiên mà người dùng một số điện thoại đến 10 năm trở nên đặc biệt đến thế. Chính vì vậy, nếu nhận ra các mối quan hệ xung quanh bạn có "dấu hiệu" này thì hãy trân trọng họ nhiều hơn bạn nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm