Đúng là chỉ có Kendall mới tự tin mặc thế này ra đường: Body đỉnh đến mức áo trắng, legging leo lên siêu xe là đủ thần thái

Gewissheit, Theo Helino 11:52 07/10/2019

Đúng là hiếm có mỹ nhân nào tự tin về body như Kendall Jenner, mặc đồ đơn giản hay nude hoàn toàn đều cân tất.

Vào ngày Chủ Nhật nắng gió dễ chịu (6/10), Kendall Jenner đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ với ngoại hình đỉnh cao, thần thái ngút ngàn dạo phố. Diện chỉ độc một chiếc áo thể thao sát nách nó sát cùng quần legging đen, đeo kính râm cổ điển và leo lên chiếc siêu xe đen, siêu mẫu trẻ sinh năm 1995 đã kheo được body đỉnh cao, không chút tì vết và thần thái ngút ngàn như trình diễn thời trang. Đúng là với hình thể xuất sắc, chỉ có Kendall mới dám diện trang phục đơn giản như thế này mà vẫn có thể gây sốt.

Đúng là chỉ có Kendall mới tự tin mặc thế này ra đường: Body đỉnh đến mức áo trắng, legging leo lên siêu xe là đủ thần thái - Ảnh 1.

Kendall xuất hiện với bộ đồ thể thao bó sát, khoe đôi chân dài ngút ngàn cùng thần thái hút hồn

Đúng là chỉ có Kendall mới tự tin mặc thế này ra đường: Body đỉnh đến mức áo trắng, legging leo lên siêu xe là đủ thần thái - Ảnh 2.

Thân hình không chút mỡ thừa, hoàn hảo của cô em nhà Jenner khiến dân tình xuýt xoa không ngớt

Đúng là chỉ có Kendall mới tự tin mặc thế này ra đường: Body đỉnh đến mức áo trắng, legging leo lên siêu xe là đủ thần thái - Ảnh 3.

Chị chỉ cần bước lên siêu xe là đủ sang chảnh. Màn xuất hiện của nàng mẫu 9x có giống như quảng cáo không cơ chứ?

Đúng là chỉ có Kendall mới tự tin mặc thế này ra đường: Body đỉnh đến mức áo trắng, legging leo lên siêu xe là đủ thần thái - Ảnh 4.

Kendall Jenner ngày càng "lên đời" nhan sắc, body đạt đến mức hoàn hảo, không còn gì để chê trách. Mỗi lần xuất hiện với trang phục đời thường, Kendall luôn thu hút sự chú ý lớn của fan

Đúng là chỉ có Kendall mới tự tin mặc thế này ra đường: Body đỉnh đến mức áo trắng, legging leo lên siêu xe là đủ thần thái - Ảnh 6.

Kendall tự tin với cơ thể đến mức sẵn sàng nude hoàn toàn để chụp hình cho các chiến dịch

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm