Dùng hổ và voi ẩn dụ cho hình ảnh người mẹ, thông điệp này đã chạm đến triệu trái tim phụ nữ Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/06/2019

Chính bằng nội dung truyền tải nhiều thông điệp cảm động, đoạn TVC ngắn truyền tải thông điệp ý nghĩa đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và tạo nên cơn sốt trong cộng đồng phụ nữ.

Vừa mới đây, phụ nữ khắp các diễn đàn lớn nhỏ trên mạng xã hội đã được dịp xôn xao chuyền tay nhau một đoạn clip quảng cáo có nội dung vô cùng thú vị. Sử dụng hai nhân vật ẩn dụ, một bên là "Hổ" mạnh mẽ, nghiêm khắc, bên còn lại là "Voi" ân cần, dịu dàng; đoạn clip đã lột tả chân thật và vô cùng gần gũi hình ảnh 2 trong 1 của mỗi người mẹ, mỗi người phụ nữ cương nhu hài hòa trong việc chăm sóc gia đình con cái.

Đồng thời, đoạn clip còn khắc họa rõ nét khả năng thiên bẩm của những người phụ nữ hiện đại: vừa mạnh mẽ, vừa khoan dung, có thể cứng rắn và dịu dàng cùng một lúc. Đó cũng là bí quyết giúp họ trở nên thật sự tuyệt vời trong mọi vai trò.

Chẳng có chặng đường vinh quang nào thẳng tiến và trải đầy hoa hồng. Những khó khăn, vất vả và thử thách là thứ con bắt buộc phải đối mặt để lớn lên. May mắn thay, trên những chặng đường đầy gian nan ấy, con luôn có mẹ - người phụ nữ 2 trong 1 có thể vừa là "mẹ Hổ" mạnh mẽ, nghiêm khắc; vừa là "mẹ Voi" ân cần, dịu dàng.

Có một mẹ Hổ nghiêm khắc, mạnh mẽ

Dùng hổ và voi ẩn dụ cho hình ảnh người mẹ, thông điệp này đã chạm đến triệu trái tim phụ nữ Việt - Ảnh 2.

Nền tảng và chìa khóa cho thành công của nhiều đứa trẻ chính là sự giáo dục đúng đắn trong gia đình. Hình ảnh "mẹ Hổ" nghiêm khắc dạy dỗ con để rèn con nên người, giúp con nhận ra việc gì nên và không nên làm. Trẻ con thường hiếu động ham chơi, ngay cả trong lúc đang học con cũng có thể lo ra, chơi đùa mặc dù chưa làm xong bài tập, những lúc này mẹ phải hóa thân thành "mẹ Hổ" kỷ luật khiến con hiểu giờ nào việc đó, học xong mới có thể thỏa thích vui chơi.

Dùng hổ và voi ẩn dụ cho hình ảnh người mẹ, thông điệp này đã chạm đến triệu trái tim phụ nữ Việt - Ảnh 3.

Có một mẹ Voi dịu dàng, ân cần

Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào mẹ cũng là "mẹ Hổ" nghiêm khắc cứng rắn. Bản năng giúp mẹ nhận ra được khi nào con thật sự cần được tiếp thêm năng lượng, cần có mẹ ở bên. Lúc này đây, mẹ là "mẹ Voi" dịu dàng, sẵn sàng dang rộng vòng tay, bao dung ôm con vào lòng.

Với hình ảnh "mẹ Voi", mẹ lo lắng cho con từng miếng ăn giấc ngủ, ôm ấp vỗ về sau những lần con vấp ngã. Những lúc hiếu kỳ với cuộc đời, "mẹ Voi" giúp con tìm lời giải cho những câu hỏi "tại sao?". Đôi khi con té đau, mẹ còn hiền từ giúp trấn an tinh thần, xoa đầu khuyên con từ nay nên cẩn thận. Mẹ là thế, lúc thì nghiêm khắc, khi thì dịu dàng ân cần, đây là bí quyết để mọi người mẹ luôn thành công trong vai trò của mình.

Dùng hổ và voi ẩn dụ cho hình ảnh người mẹ, thông điệp này đã chạm đến triệu trái tim phụ nữ Việt - Ảnh 4.
Dùng hổ và voi ẩn dụ cho hình ảnh người mẹ, thông điệp này đã chạm đến triệu trái tim phụ nữ Việt - Ảnh 5.

Chính bằng nội dung truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, đoạn clip quảng cáo đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và tạo nên cơn sốt. Được biết TVC này được thực hiện bởi nhãn hàng nước giặt xả MaxKleen.

Dùng hổ và voi ẩn dụ cho hình ảnh người mẹ, thông điệp này đã chạm đến triệu trái tim phụ nữ Việt - Ảnh 6.


Là sản phẩm nước giặt xả đầu tiên tại Việt Nam, MaxKleen tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Ultra Kép để tích hợp 2 tính năng Giặt và Xả vào trong cùng 1 nắp giặt. Với tính năng kép này, MaxKleen giúp cho việc giặt giũ của hàng triệu phụ nữ trên khắp Việt Nam trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Nước Giặt Xả MaxKleen hiện có bán tại tất cả các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc và kênh thương mại điện tử Tiki, Shopee và Lazada.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm