Đừng gọi nhau 2 tiếng bạn thân khi chẳng tặng nhau 3.007đ - "3 kiếp không bỏ, 7 kiếp không buông"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 02/08/2022

Nhân Ngày Quốc tế Tình bạn 30/7 này, những đứa đã gọi nhau là bạn thân thì đừng quên gửi nhau tấm chân tình để tình bạn mãi luôn "xanh mượt".

Người yêu có thể không, nhưng bạn thân thì nhất định phải có một đứa. Bạn thân đôi khi là đứa chẳng phải người mình nhắn tin, gọi điện mỗi ngày, nhưng khi mình gặp nạn nó nhất định không làm ngơ. Đó là đứa lúc nào cũng mắng mỏ, "cà khịa" mình trước mặt, nhưng lại âm thầm bênh vực sau lưng.

Có những lúc vui vẻ cùng nhau nhưng đôi khi không tránh khỏi giận hờn. Tất cả cũng để chỉ tình bạn thêm khắng khít, để hai đứa xích lại gần nhau hơn. Trải qua hết bao nhiêu thăng trầm mà mãi vẫn không thể nào bỏ nhau, đó chính là tình bạn quốc dân chỉ những đứa bạn thân mới hiểu!

Đã gọi nhau là bạn thân thì đừng quên tặng nhau 3.007đ

Tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn tình yêu! Đâu chỉ có tình yêu mới mang đến cảm giác được yêu chiều, được quan tâm, tình bạn thậm chí còn lãng mạn hơn nếu tìm được những người bạn thân thật sự.

Khi ở cùng bạn thân, ta mới cảm thấy tự tin, thoải mái là chính mình. Được làm những điều mình thích, được thử những điều mình yêu. Thứ tình cảm này thiêng liêng và quý giá đến độ nhiều người còn phải khẳng định tình bạn mới là "chân ái"!

Đừng gọi nhau 2 tiếng bạn thân khi chẳng tặng nhau 3.007đ - 3 kiếp không bỏ, 7 kiếp không buông - Ảnh 1.

Nhân Ngày Quốc tế Tình bạn 30/7 này, những đứa đã gọi nhau là bạn thân thì đừng quên gửi tấm chân tình 3.007đ - với ý nghĩa "3 kiếp không bỏ, 7 kiếp không buông" - để tình bạn mãi luôn "xanh mượt". Đây là chương trình để tôn vinh tình bạn nhân ngày Quốc tế Tình bạn 30/7 của ZaloPay.

Với thông điệp "Chuyển tiền Zalo, Càng chuyển càng thân, Xứng bạn quốc dân", tin chắc rằng, đằng sau mỗi tin nhắn chuyển tiền trong khung chat là rất nhiều những tình cảm và sự trân trọng của những người bạn, những mối quan hệ mà chúng ta vô cùng yêu quý.

Không chỉ đơn giản là chuyển số tiền 3.007đ, chương trình còn có 10 chiếc thiệp đặc biệt với thông điệp tình bạn ý nghĩa. Mỗi tấm thiệp xinh xinh chính là minh chứng cho những câu chuyện mà hội bạn nào cũng từng trải qua. Nào là những bữa chốt deal, cùng chill trà sữa, nhâm nhi gà rán KFC hay xem CGV,... Đây vừa là món quà kỉ niệm cho ngày Quốc tế Tình Bạn 30/7, vừa là cầu nối thú vị giữa những người bạn với nhau để thân lại càng thân.

Nếu mà chẳng quen nói những lời "đường mật" với bạn thân, chỉ cần sử dụng bộ thiệp của ZaloPay này. Chưa bao giờ việc nói lời yêu thương đến đứa bạn quốc dân lại dễ dàng đến vậy!

1 người chuyển, quà cả đôi từ ZaloPay

Bên cạnh chương trình tôn vinh tình bạn, ZaloPay còn kết hợp với hội bạn vạn người mê BAEMIN, Highlands Coffee, Tiki, CGV, Vietjet Air, KFC, TikTok và BigC, tung chiến dịch "1 người chuyển, quà cả đôi" mang đến cơ hội để đôi bạn thân tha hồ rinh quà về ví!

Đừng gọi nhau 2 tiếng bạn thân khi chẳng tặng nhau 3.007đ - 3 kiếp không bỏ, 7 kiếp không buông - Ảnh 2.

Để tham gia chương trình, việc của các đôi bạn thân là mở Zalo, chuyển tiền kèm một tấm thiệp yêu thích cho nhau. Thích quà nào, thì chọn thiệp đó để gửi. Khi chuyển và nhận tiền thành công, quà sẽ được gửi về ví ZaloPay trong Zalo của cả hai ngay lập tức.

Ngoài những chiếc voucher dành cho đôi bạn thân với tổng trị giá lên đến 11 tỷ đồng, hoạt động tích điểm nhận thưởng cũng hấp dẫn không kém. Sau khi gửi tiền kèm thiệp thành công, người gửi sẽ được tích điểm ngẫu nhiên để đổi tiền mặt lên đến 1,000,000đ.

Trong Ngày vàng chuyển tiền từ 28/7 - 31/7, sẽ có thêm một thiệp đặc biệt. Khách hàng lựa chọn thiệp này để chuyển tiền sẽ nhận được hoàn tiền ngẫu nhiên lên đến 10 triệu đồng.

Thông qua chương trình "1 người chuyển, quà cả đôi", ví điện tử ZaloPay mong muốn mang đến cho người dùng một sự kiện ý nghĩa, thú vị để chúng ta có dịp tôn vinh tình bạn, để tình bạn luôn được tự hào và đáng trân trọng.

Hưởng ứng Tháng Tình Bạn, ZaloPay chơi lớn tung chương trình ưu đãi "1 người chuyển, quà cả đôi" dành cho Hội bạn mê chuyển tiền trên Zalo

Từ ngày 18.07.2022 đến ngày 10.08.2022, khi chuyển tiền cho bạn bè trong Zalo, bạn đừng quên chọn kèm một tấm thiệp đặc biệt trong bộ thiệp Tình Bạn để cả hai cùng nhận voucher từ Hội bạn Vạn Người Mê của ZaloPay nha! Bật mí là Hội bạn Vạn Người Mê do chính ZaloPay rủ rê bao gồm những gương mặt vàng trong làng ăn chơi mua sắm như BAEMIN, Highlands Coffee, Tiki, CGV, Vietjet Air, KFC, Tiktok và BigC đó nha!

Chuyển tiền ngay cho bạn để hai đứa cùng nhận quà vui tại đây.

Đừng gọi nhau 2 tiếng bạn thân khi chẳng tặng nhau 3.007đ - 3 kiếp không bỏ, 7 kiếp không buông - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/dung-goi-nhau-2-tieng-ban-than-khi-chang-tang-nhau-3007d-3-kiep-khong-bo-7-kiep-khong-buong-2022080217023993.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm