Đừng đùa với huyền thoại: Cầu thủ bóng đá futsal "múa rìu qua mắt" Hoàng tử đẹp trai thành Rome và cái kết đắng

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 22/05/2019

Chẳng cần phải "múa may" nhiều, Totti đã dạy cho đối thủ rằng trong bóng đá, bàn thắng mới là điều quan trọng nhất.

Francesco Totti, huyền thoại bóng đá của CLB AS Roma, nổi tiếng là một con người điềm đạm, nói ít làm nhiều. Dù đã không còn chơi bóng đá chuyên nghiệp nhưng những phẩm chất con người và kỹ thuật của anh vẫn còn đó.

Trong một trận đấu bóng đá futsal tại giải Al Roudan, Totti bị đối thủ gắp bóng qua người. Cả SVĐ ồ lên vì được chứng kiến cảnh tượng một huyền thoại bóng đá sân cỏ bị cầu thủ vô danh futsal cho đứng trôn chân. Tuy nhiên, tình huống đó chẳng làm Totti nao núng. Sau khi đồng đội cướp được bóng và chuyền cho Totti, anh chỉ mất đúng 1 chạm để ghi bàn dù đứng ở gần giữa sân.

Huyền thoại Totti bị đối thủ qua mặt nhưng chỉ cần một pha chạm bóng để chứng tỏ sự khác biệt.

Cú vẩy bóng bằng má ngoài qua đầu thủ môn của Totti khiến khán giả sân trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Huyền thoại bóng đá người Italy đã chứng tỏ cho tất cả rằng trong bóng đá, kỹ thuật qua người chẳng thể sánh bằng bàn thắng.

Sau khi đoạn video này được đăng tải lên MXH Twitter, nhiều CĐV đã lôi pha tâng bóng của chàng cầu thủ futsal ra làm trò đùa. Một người cho hay: "Khi một gã hề thích thể hiện gặp vị vua, chắc chắn hắn đã nhận ra thế nào mới là đẳng cấp thực thụ".

Francesco Totti hiện tại đã 42 tuổi. Anh đảm nhiệm vai trò Giám đốc CLB AS Roma và chỉ tham gia giải đấu Al Roudan được tổ chức ở Kuwait... cho vui. Tên của Totti vừa được đền vào danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Italy dù cả sự nghiệp anh mới vô địch một lần giải đấu Serie A.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm