Đừng có yêu đàn ông có 6 đặc điểm này!

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 13:37 03/02/2017

Tốt hơn hết là bạn chỉ nên đứng từ xa ngắm nhìn chứ đừng nghĩ tới chuyện yêu đương những anh chàng này, bởi sẽ khổ vô cùng khổ đấy!

1. Tỏ thái độ với từng chuyện nhỏ nhặt

Đàn ông có thể không giàu, không đẹp, không chức cao vọng trọng… nhưng tuyệt đối không thể là người chấp nhặt và nhỏ mọn. Ai trong đời mà chẳng có một vài lần sai trái, bởi vì chúng ta có được mặc định là hoàn hảo đâu. Nếu là người yêu thương chúng ta thật lòng, người ta sẽ sẵn sàng bỏ qua những lỗi sai đó và cùng chúng ta cố gắng. Nhưng không may gặp phải những anh chàng luôn tỏ ra cáu kỉnh, khó chịu khi bạn mắc sai lầm, thì thôi rồi "lượm ơi", bạn sẽ không thể yên ổn mà tận hưởng hạnh phúc dài lâu đâu.

2. Hay vay mượn người khác

Đàn ông có tự trọng là không bao giờ muốn nói lời vay mượn tiền bạc của người khác. Chỉ trừ khi trong tình huống khẩn cấp lắm thì chàng mới đành phải làm vậy mà thôi. Tuýp người đàn ông hay vay mượn chỉ có hai khả năng: thứ nhất là anh chàng không có khả năng tự làm ra đồng tiền phục vụ cho cuộc sống của mình, thứ hai là anh chàng không có lòng tự trọng. Xem nào, nếu người yêu bạn là trường hợp thứ nhất hay thứ hai, thì bạn nghĩ có nên tiếp tục yêu thương nữa hay không?

3. Soi mói, hẹp hòi

Sợ nhất trên đời này đối với phụ nữ chính là yêu nhầm người chỉ có hình thức giống đàn ông, còn lại tính tình thì… Thậm chí nếu so sánh tính cách chi li, tính toán, soi mói và hẹp hòi với phụ nữ e rằng còn là một sự xúc phạm phụ nữ không hề nhẹ. Và chắc chắn khi gặp phải những anh chàng này, chỉ bảy bảy bốn chín ngày là bạn sẽ tự cảm thấy chán ngán lên tận cổ mà thôi. Cho nên chẳng thà, ngay từ đầu đừng dại mà quen chàng.

4. Đâm sau lưng

Là người quân tử thì không bao giờ phải lén lụt thậm thụt kể xấu sau lưng người khác, càng không bao giờ phải dùng thủ đoạn mưu mô mà khiến người khác trở nên điêu đứng. Muốn có một tấm chồng tốt, trước hết là bạn phải tìm được một người có nhân cách tốt. Và một trong những biểu hiện cụ thể nhất của người có nhân cách tốt chính là sống quang minh chính đại, không bao giờ làm những trò như "ném đá giấu tay".

5. Không thích lắng nghe

Đây là biểu hiện điển hình của những anh chàng gia trưởng và bảo thủ. Chàng chỉ thích nêu ý kiến và đưa ý kiến của mình thôi, còn lại thì sẽ chẳng bao giờ nghe ý kiến của người khác. Nếu bạn nghĩ tình yêu có thể khiến chàng thay đổi thì e rằng bạn sẽ phải thất vọng nhiều. Chi bằng sớm nhận ra điểm này của chàng và can đảm nói lời rời xa, trước khi bạn phải chấp nhận "sống khổ một đời".

6. Thích so sánh

Nếu chàng có thói quen đem bạn lên so sánh với người khác, hoặc có dấu hiệu cân đong đo đếm gì đó trong tình yêu, thì xin chia buồn, vì chàng là một trong những chàng trai điển hình không nên dây vào trong tình yêu. Vì sao ư? Vì chàng chính là kẻ thích đứng núi này lại trông núi nọ, không kiên định, không chắc chắn trong những sự lựa chọn của mình. Mẫu người đàn ông như thế thường không phải là sự lựa chọn sáng suốt trong việc gắn bó trọn đời đâu nhé các cô gái!


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm