Đức Tiến trước khi mất được nhiều bầu show mời, bay show khắp nơi

Tùng Ninh, Theo Đời sống pháp luật 19:02 26/05/2024

"Nói chung, tôi thấy công việc của mình khá thuận lợi, may mắn" – cố diễn viên Đức Tiến chia sẻ trước khi qua đời.

Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Đức Tiến trước khi mất được nhiều bầu show mời, bay show khắp nơi - Ảnh 2.

Đức Tiến

Tại chương trình, Đức Tiến chia sẻ: "Thời gian gần đây tôi có khá nhiều công việc. Tôi vừa tham gia một dự án phim điện ảnh, cũng về Việt Nam ra mắt phim, được kết nối với nhiều bạn bè đồng nghiệp, được nhiều bầu show biết tới và mời tôi tham gia một số show của họ.

Về Mỹ, lịch trình của tôi khá bận rộn, bay show khắp nơi, khắp các tiểu bang. Nói chung, tôi thấy công việc của mình khá thuận lợi, may mắn".

Đức Tiến cũng kể về cuộc sống của mình tại Mỹ: "Tính tới tháng 7 này là tròn 11 năm tôi qua Mỹ định cư, từ năm 2013 tới giờ. Thực ra, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ở Mỹ lâu như vậy.

Thậm chí, thời gian sau này tôi mới về Việt Nam nhiều chứ trước đây bị cuốn theo công việc, gia đình, con cái nên không có nhiều thời gian. Gần đây tôi có nhiều show thì mới về Việt Nam nhiều chứ trước đây tôi chủ yếu ở Mỹ, một năm về Việt Nam một tới hai lần là nhiều.

Lúc đó, tôi về Việt Nam để thăm gia đình là chính chứ không làm việc gì.

Trước khi định cư ở Mỹ vào 2013, tôi cũng sang Mỹ biểu diễn nhiều rồi nên cũng biết cuộc sống ở Mỹ ra sao.

Đức Tiến trước khi mất được nhiều bầu show mời, bay show khắp nơi - Ảnh 3.

Ban đầu, tôi trì hoãn việc đi Mỹ định cư dù đã có giấy tờ. Đến gần sát hạn tôi mới đi. Lúc đó, tôi cũng vừa hoàn thành xong một bộ phim nên nghĩ rằng mình đã làm được những gì mình mong muốn trong sự nghiệp rồi.

Tôi cũng làm người mẫu, diễn viên, đi thiện nguyện, hoàn thành mọi ân tình với gia đình, bạn bè rồi nên thôi để dòng đời trôi đi đâu mình theo đó, không cưỡng lại dòng đời".

Về sắc vóc điển trai của mình, Đức Tiến giải thích: "Thực ra tôi lai Pháp nhưng sang Mỹ thì mọi người hay chọc là lai Trung Đông, Ấn Độ vì thấy tôi nhiều râu và có nét pha trộn nhiều dòng máu.

May mắn là con gái tôi sinh ra cũng thừa hưởng dòng máu nên xinh, dễ thương lắm".

Khi nghe những chia sẻ của Đức Tiến, nhiều người không khỏi thương tiếc cho ngôi sao tài năng nhưng sớm ra đi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày