Đức Phúc vừa mới tậu xe, Hoà Minzy không đòi khao rửa xe mà vội vào... đòi nợ ngay 6 triệu!

Dramaqueen, Theo Helino 15:20 14/11/2018

Không ai khổ bằng Đức Phúc khi có một bà chị như Hoà Minzy, thật!!

Dành cho những ai chưa biết, tin mới nhất khiến giới trẻ cảm thấy phải nhìn lại bản thân vì mình chưa làm được gì cho cuộc đời này đó chính là Đức Phúc mới tậu siêu xe! 

Sinh năm 1996, là Quán quân Giọng hát việt năm 19 tuổi, đến năm 22 tuổi thì đã khởi sắc, sự nghiệp lên hương và điều gần nhất cậu ấy làm được cho cuộc đời mình: mua xe.

Ok, bạn sẽ tự nhìn vào bức hình Đức Phúc mới khoe lên facebook này và tìm hiểu về giá trị của chiếc xe này nhé. Chúng ta sẽ không cần bàn luận nhiều nữa vì đây chính là thành quả sau một thời gian hoạt động nghệ thuật vô cùng chăm chỉ của nam ca sĩ kiêm cây hài giải trí này. 

Đức Phúc vừa mới tậu xe, Hoà Minzy không đòi khao rửa xe mà vội vào... đòi nợ ngay 6 triệu! - Ảnh 1.

Gạt bỏ hết sự ghen tị khi bằng tuổi Đức Phúc bạn vẫn còn đang trăn trở xem sáng nay ăn gì hay đóng tiền phạt đi làm muộn như thế nào, thì đây là một tin vui đáng chúc mừng cho Đức Phúc! Ai cũng mừng cho nam ca sĩ trẻ ngày càng thành công. 

Nhưng dường như các anh chị em trong gia đình Hoa dâm bụt thì không. Bà chị Hoà Minzy quả nhiên không bao giờ thiếu muối ngâm trong mình. Em trai vừa đăng khoe xe xong, chị chiếm ngay top bình luận với lời đòi nợ không thể quyết đoán hơn:

Đức Phúc vừa mới tậu xe, Hoà Minzy không đòi khao rửa xe mà vội vào... đòi nợ ngay 6 triệu! - Ảnh 2.
Đức Phúc vừa mới tậu xe, Hoà Minzy không đòi khao rửa xe mà vội vào... đòi nợ ngay 6 triệu! - Ảnh 3.

Khoe mua xe à, trả nợ 6 triệu chưa??

Thôi rồi Đức Phúc ơi lộ rồi!!! Ai trong tình thế của Hoà Minzy cũng đều cảm thấy "nặng nghiệp" với những người bạn như Đức Phúc phải không. Ở đâu ra kiểu vẫn còn mang nợ người ta nhưng lại mua xe, ăn uống linh đình ra cái vẻ giàu có. Đây chính là kiểu bạn đáng tránh xa nhất cuộc đời.

Mang tiếng cho Đức Phúc chưa.

Nhưng mà ai cũng biết rằng, đây chỉ là một câu nói đùa của bà chị Hoà Minzy thôi đúng không? Mà nếu có thật, thì cũng nhanh nhanh trả 6 triệu cho Hoà đi Phúc. Mua hẳn siêu xe to thế này mà nợ người ta 6 triệu người đời người ta cười cho.

Đức Phúc vừa mới tậu xe, Hoà Minzy không đòi khao rửa xe mà vội vào... đòi nợ ngay 6 triệu! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm