Đức Phúc quảng bá MV ballad mới bằng cách chia sẻ công thức học tiếng Anh nhưng...

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 18/09/2022

Khổ thân cho Đức Phúc...

Sau 7 tháng kể từ bản tình ca làm mưa làm gió mùa Valentine 2022 - Ngày Đầu Tiên, mới đây, Đức Phúc chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân cho việc sẵn sàng trở lại đường đua Vpop. Điều này khiến khán giả vô cùng háo hức và tò mò. Đặc biệt, trong chia sẻ của nam ca sĩ có nhấn mạnh rằng: "Sau 3 năm và một bài ballad buồn tỉnh ngủ" kèm theo hashtag tên bài hát #qkđhtđ. Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Đức Phúc đã chính thức công bố sản phẩm trở lại của mình có tên: Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn.

Đức Phúc quảng bá MV ballad mới bằng cách chia sẻ công thức học tiếng Anh nhưng... - Ảnh 1.

Poster MV mới của Đức Phúc, một sản phẩm kết hợp cùng đạo diễn tỉ view Kawaii Tuấn Anh.

Ballad vốn là âm nhạc sở trường của Đức Phúc. Tuy nhiên, trong vòng 3 năm trở lại đây, dù hầu hết các sản phẩm của anh chàng đều là những bản tình ca nhưng "cái tình" trong âm nhạc của Đức Phúc đều sôi động và giàu năng lượng tích cực. Đã rất lâu khán giả không thấy một Đức Phúc… buồn và hát ballad thì sẽ như thế nào?

Và trong màn trở lại lần thứ 2 của năm 2022 này, Đức Phúc sẽ mang đến một bản nhạc thuần ballad, được chính chủ dự báo trước là siêu buồn. Trong hình ảnh poster được tung ra, Đức Phúc thể hiện 2 trạng thái cảm xúc đối ngược: một Đức Phúc đang cười và một Đức Phúc đang rơi nước mắt, tương ứng với 2 mốc thời gian "quá khứ đôi" - "hiện tại đơn". Có thể hiểu nôm na: quá khứ có nhau nhưng hiện tại thì không còn bên nhau nữa.

Đức Phúc quảng bá MV ballad mới bằng cách chia sẻ công thức học tiếng Anh nhưng... - Ảnh 2.

Đức Phúc sẽ trở lại làng nhạc vào tối 24/9.

Với tên ca khúc mới rất gợi đến lớp học tiếng Anh - Quá Khứ Đôi Hiện Đại Đơn - thì Đức Phúc cũng đi comment công thức chia thì tiếng Anh khắp nơi, không rõ mục đích để làm gì nhưng hẳn cũng có chút liên quan đến MV. Đáng chú ý, không biết anh chàng copy paste từ nguồn nào mà công thức anh chàng đưa ra lại bị chỉ ra lỗi sau ngay sau đó.

Nói chung các công thức "hiện tại", "quá khứ" của Đức Phúc trong bình luận cũng không sai, nhưng thay vì "Did + S + V" thì Đức Phúc đã nhanh nhảu viết sai thành "Did + S + V-ing"... Ngay lập tức, Đức Phúc bị "bóc mẽ" trên khắp các mặt trận và anh chàng ngay lập tức cũng phải khóc lóc năn nỉ ỉ ôi khán giả bỏ qua cho. Công chúng không khỏi cảm thấy hài hước trước pha quảng bá MV vừa cồng kềnh nhưng cũng hết mực đáng yêu từ Đức Phúc!

Đức Phúc quảng bá MV ballad mới bằng cách chia sẻ công thức học tiếng Anh nhưng... - Ảnh 3.
Đức Phúc quảng bá MV ballad mới bằng cách chia sẻ công thức học tiếng Anh nhưng... - Ảnh 4.

Pha quảng bá hết sức cồng kềnh từ Đức Phúc!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm