Đức Phúc khiến fan cười ngất với lời đáp trả khi bị "bóc mẽ" diện 1 bộ trang phục cho 4 show diễn

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 27/01/2018

Tại sự kiện âm nhạc dành cho sinh viên, Đức Phúc lần đầu đáp trả cực "lầy lội" việc bị fan tinh ý nhận ra diện đi diện lại tới 4 lần 1 bộ trang phục chỉ trong vòng một tháng.

Thời gian gần đây, Đức Phúc không chỉ gây chú ý đặc biệt với khán giả bởi tính cách hài hước, vui nhộn hay giọng hát nội lực mà còn bởi gu thời trang ấn tượng tiến bộ từng ngày. Tuy nhiên, trong khi nhiều ca sĩ đồng nghiệp thường xuyên thay đổi trang phục khi lên sân khấu thì Đức Phúc lại chọn cách tiết kiệm hơn là miệt mài mặc đi mặc lại một set đồ. Thậm chí trong vòng một tháng, chủ nhân bản hit "Ánh nắng của anh" bị "bóc mẽ" diện 1 bộ trang phục tới 4 lần.

Xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc dành cho sinh viên mới đây, học trò cưng của Mỹ Tâm lần đầu giải đáp thắc mắc này của người hâm mộ. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi của MC: "Chị thấy bộ đồ này quen quen, em mặc trong "Ơn giời" hả?", nam ca sĩ đã khẳng định đây là bộ khác chứ không phải đồ cũ.

Đức Phúc đáp trả cực lầy khi bị phát hiện mặc 4 lần 1 bộ đồ (Nguồn: Youtube)

Ngay sau đó, Đức Phúc đã dành thêm thời gian để kể lại việc trước đó mình từng bị "soi" là mặc 1 bộ đồ 4 lần, lướt xuống phần bình luận phía dưới, nam ca sĩ vô cùng thích thú và cảm thấy đúng khi fan nhận định: "Đức Phúc mặc 1 bộ 4 lần chứng tỏ bộ đồ đó là mua chứ không phải đi mượn".

"Thực ra tôi thấy nó cũng bình thường, chẳng sao cả. Đáng lẽ chỉ có ảnh 2 lần mặc thôi, nhưng vì 2 lần sau người khác đưa ảnh lên nên tôi mới bị phát hiện ra", Đức Phúc hóm hỉnh "chữa cháy". Với chất giọng "lầy lội", câu trả lời chân thật của Đức Phúc khiến khán giả "cười ngất", thậm chí còn đồng thanh ủng hộ phía dưới: "Chẳng sao cả, chỉ cần Đức Phúc hát hay là được".

Bộ trang phục Đức Phúc diện tới 4 lần ở các sân khấu, sự kiện khác nhau trong vòng 1 tháng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm