Đức Huy tạo dáng điệu đà, Hải Quế ngầu đét khi chụp ảnh mẫu áo đặc biệt cho fan tuyển Việt Nam

ROSE, Theo Nhịp sống Việt 16:43 29/11/2021

Sáng 17/11, nhóm tuyển thủ cùng nhau chụp ảnh quảng bá cho mẫu áo mới được thiết kế riêng cho các CĐV - những người được gọi là "cầu thủ thứ 12" luôn đồng hành cùng tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2020.

Buổi chụp hình có sự tham gia của đội trưởng Quế Ngọc Hải, tiền vệ Hoàng Đức, tiền vệ Đức Huy và thủ môn Văn Hoàng. Các cầu thủ diện mẫu áo đấu màu đỏ thắm như màu cờ Tổ quốc cùng với ngôi sao vàng in nổi bật trên ngực trái. Bên cạnh những hình ảnh tươi tắn chuẩn chụp mẫu ảnh, những khoảnh khắc hậu trường lại khiến fan cười lăn. 

Đức Huy vừa chụp ảnh vừa đùa vui. Anh trốn vào sau lưng Quế Ngọc Hải rồi vênh mặt như "chấp hết", vì đã có người anh Hải Quế bảo vệ mình rồi. "Hoàng tử" ăn to nói lớn bỗ bã hằng ngày lại ôm chặt tay "anh" Hải để nhờ cậy. 

Đức Huy trốn sau lưng Hải Quế

Một bức ảnh khác, khi Hoàng Đức nghiêm túc thì Đức Huy bên cạnh lại lầy lội tạo dáng điệu đà "ngực tấn công, mông phòng thủ". Còn Hải Quế chống chéo chân, mặt "nguy hiểm" ngầu đét. Fan bình luận mặt đội trưởng lúc ấy có vẻ đang căng lắm đấy, như sẵn sàng đấu với tất cả ai muốn gây chiến với mình.

Đội tuyển Việt Nam chỉ còn 1 ngày tập huấn ở Bà Rịa - Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Chiều mai 30/11, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển lên TP.HCM chờ bay sang Singapore vào trưa 1/12. AFF Cup 2020 sẽ diễn ra tập trung ở Singapore do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Người hâm mộ Việt Nam khó có cơ hội sang nước bạn cổ vũ cho đội tuyển. Ở giải đấu năm nay, tuyển Việt Nam đến với tư cách là đương kim vô địch và đặt ra mục tiêu phải bảo vệ thành công ngôi vị Quán quân.

Đức Huy tạo dáng điệu đà, Hải Quế ngầu đét khi chụp ảnh mẫu áo đặc biệt cho fan tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Hậu trường chụp ảnh khiến fan cười lăn

Đức Huy tạo dáng điệu đà, Hải Quế ngầu đét khi chụp ảnh mẫu áo đặc biệt cho fan tuyển Việt Nam - Ảnh 3.
Đức Huy tạo dáng điệu đà, Hải Quế ngầu đét khi chụp ảnh mẫu áo đặc biệt cho fan tuyển Việt Nam - Ảnh 4.
Đức Huy tạo dáng điệu đà, Hải Quế ngầu đét khi chụp ảnh mẫu áo đặc biệt cho fan tuyển Việt Nam - Ảnh 5.
Đức Huy tạo dáng điệu đà, Hải Quế ngầu đét khi chụp ảnh mẫu áo đặc biệt cho fan tuyển Việt Nam - Ảnh 6.
Đức Huy tạo dáng điệu đà, Hải Quế ngầu đét khi chụp ảnh mẫu áo đặc biệt cho fan tuyển Việt Nam - Ảnh 7.
https://sport5.vn/duc-huy-tao-dang-dieu-da-hai-que-ngau-det-khi-chup-anh-mau-ao-dac-biet-cho-fan-tuyen-viet-nam-20211129151601373.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm