Đưa vợ đi mua sắm, chồng bị nhân tình bắt gặp và màn đụng độ có 1 không 2 khiến ai cũng hóng

Thanh Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 13/04/2021

Quả là 1 màn đối đầu gay cấn như phim.

Có người từng nói rằng, đàn ông chỉ thích "thêm" chứ không thích "bớt", dù họ có một gia đình hạnh phúc êm ấm ở nhà thì khi ra ngoài, vẫn muốn có 1 mối tình lãng mạn nào đó để "đổi gió" hoặc "lên mặt" trong lúc trà dư tửu hậu với hội anh em.

Không biết câu nói này đúng được bao nhiêu phần, và có bao nhiêu người đàn ông cũng nghĩ như thế, tuy nhiên, nếu rơi vào hoàn cảnh bất ngờ mà trong đó "tiểu tam" và "chính thất" bỗng chạm mặt nhau như trong phim thì sao? Các anh đã bao giờ nghĩ tới chưa?

Nếu chưa thì mời các anh chứng kiến chuyện ngoài đời nó sẽ như thế nào nhé.

Theo thông tin từ hãng tin Atinka News của Ghana, câu chuyện diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua. Một người đàn ông đưa vợ đi mua sắm ở 1 siêu thị lại Lagos, thành phố đông dân nhất của Nigeria, đồng thời là thành phố lớn thứ 2 của châu Phi.

Thế nhưng, đúng là trời xui đất khiến, ở đúng cái thành phố đông dân nhất nước này, gặp ai chẳng gặp, anh ta cùng với vợ mình lại gặp ngay... cô bồ của anh ta - 1 người bình thường vẫn sống ở thành phố khác.

Đưa vợ đi mua sắm, chồng bị nhân tình bắt gặp và màn đụng độ có 1 không 2 khiến ai cũng hóng - Ảnh 1.

Cô bồ mặc áo đỏ, tỏ ra rất tức giận khi thấy tình nhân của mình đưa vợ đi mua sắm.

Quả là 1 cuộc chạm trán đầy sự tình cờ và bất ngờ chẳng khác nào những bộ phim truyền hình mà ta vẫn hay xem trên tivi. Máu ghen nổi lên, chẳng còn phân biệt được vị trí "tiểu tam" của mình nữa, cô bồ (người mặc áo đỏ) liền chất vấn người tình ngay trước mặt vợ anh ta.

Dĩ nhiên, cô vợ (người mặc áo trắng) đã không mất nhiều thời gian để hiểu chuyện gì đang xảy ra, và cuối cùng, người đàn ông rơi vào thế "đi không được, đứng lại cũng không xong".

Dĩ nhiên, cô vợ (người mặc áo trắng) đã không mất nhiều thời gian để hiểu chuyện gì đang xảy ra, và cuối cùng, người đàn ông rơi vào thế "đi không được, đứng lại cũng không xong" 

Theo đoạn video ghi lại ở hiện trường, người chồng đã vô cùng bối rối khi thấy vợ và người tình cãi cọ, thậm chí là bắt đầu xô xát. Anh ta chẳng biết làm gì ngoài việc trấn an vợ cũng như chất vấn tại sao cô bồ lại đột ngột bay tới thành phố này. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng anh ta trông thật thảm hại, chẳng khác nào phần thịt bị kẹp giữa 2 cái bánh sandwich.

Không biết cuối cùng, câu chuyện diễn biến ra sao, nhưng nhiều người bày tỏ rằng nó sẽ khó mà kết thúc tốt đẹp, bởi vì sự ích kỷ của người chồng, 2 người phụ nữ đều đã bị tổn thương.

Theo Atinka News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm