Đua trend làm hoa đào từ sáp nến ngày Tết, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween

Mèo Tùng, Theo Helino 07:23 23/01/2020

Trend làm hoa đào từ sáp nến nhìn clip trên mạng khá đơn giản, thế nhưng khi bắt tay vào làm thì mới biết chẳng dễ "nuốt" tí nào. Minh chứng là hàng loạt cô nàng làm hoa đào mà ra hoa... ngón tay đây này.

Thời gian qua những cô nàng khéo tay rần rần rủ nhau làm hoa đào handmade từ sáp nến. Theo clip hướng dẫn trên mạng, những bông hoa đào handmade nhìn rất giống thật nhưng cách làm lại khá dễ, chỉ cần chụm các ngón tay nhúng vào sáp nến đun lỏng là đã tạo hình được những cánh hoa xinh xắn.

Đúng dịp Tết đến xuân về, rất nhiều cô gái đã tự mày mò làm hoa đào tại gia. Thế nhưng làm rồi mới biết chẳng hề dễ dàng như trong clip hướng dẫn, hoa đào chẳng thấy đâu, thành quả của nhiều cô gái lại là những bông hoa... ngón tay đầy ám ảnh. Nhiều người đùa vui: "Chắc hẳn chuẩn bị sớm cho Halloween đây mà".

Một sản phẩm hoa đào từ sáp nến thành công được các trang mạng đem ra minh hoạ:

Đua trend làm hoa đào từ sáp nến, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Còn đây là thành phẩm sau cả buổi hì hục của nhiều cô gái:

Ảnh: Tran Thuhuong/ HKN

Đua trend làm hoa đào từ sáp nến, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween - Ảnh 3.

Ảnh: Hải Yến

Đua trend làm hoa đào từ sáp nến, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween - Ảnh 4.

Nhìn từ xa thôi, chứ nhìn gần thì... - Ảnh: Van Anh

Đua trend làm hoa đào từ sáp nến, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween - Ảnh 5.

Cây đào này cũng thế, nhìn từ xa thôi nhé - Ảnh: Chu Nguyen

Đua trend làm hoa đào từ sáp nến, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween - Ảnh 6.

Bởi nhìn gần thì... "ôi má ơi cứuuuuu" - Ảnh: Chu Nguyen

Đây chắc chắn là chuẩn bị cho Halloween rồi chứ Tết nhất sao lại thế này??? - Ảnh: Chu Nguyen

Những hình ảnh trên được đăng tải đã khiến dân tình ôm bụng cười ngặt nghẽo. Quả là làm đồ handmade theo hướng dẫn của video trên mạng cũng hên xui như mua hàng online vậy, chẳng phải lúc nào sản phẩm về tay cũng ưng ý mà rõ ràng xem quảng cáo là thấy oke lắm rồi.

Tuy nhiên cũng phải vỗ tay cho những cô nàng trên vì tính chăm chỉ lại chịu khó mày mò đồ handmade, có thể thông cảm cho họ bởi lần đầu làm sai sót là dễ hiểu mà.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Đây là đào ngón tay, một giống đào mới xuất hiện ở Việt Nam nha các bác".

"Ôi mình xem clip hướng dẫ thấy dễ lắm luôn á, không nghĩ khó làm vậy. Mình làm chắc chắn cũn tan nát thôi".

"Hình ngón tay lại còn đỏ đỏ như phim kinh dị huhu".

"Đừng vội vứt, giữ lại đến Halloween đi. Mùa hè nhớ bảo quản kỹ không nóng chảy hết cả ngón tay haha".

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Clip: Hướng dẫn làm hoa đào từ sáp nến - Nguồn: Tiktok

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm