Đưa con gái út cùng đi quay quảng cáo, David Beckham gây chú ý với vẻ lịch lãm điển trai trong khi Harper đã lớn quá rồi

Lucy, Theo Helino 12:30 23/09/2019

Harper giờ đã trưởng thành lắm rồi, đi với bố David Beckham cũng không hề kém nổi bật.

Vừa qua, danh thủ David Beckham được bắt gặp khi đưa con gái út Harper Beckham tới phim trường đóng quảng cáo khách sạn tại London, Anh. Tại đây, hai bố con David đã có một trải nghiệm vui vẻ và thú vị khi cùng nhau chơi đùa. Biểu cảm thích thú trên gương mặt Harper Beckham cho thấy cô bé thật sự vui vẻ khi được theo bố đi quay quảng cáo.

David Beckham vô cùng bảnh bao, thần thái ngút ngàn, lịch lãm trong bộ vest cổ điển. Người đàn ông 45 tuổi này luôn cho công chúng thấy sức hút của anh chưa bao giờ suy giảm, dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, ngoại hình của Harper mới là điểm gây chú ý hơn cả. Cô bé 8 tuổi mặc chiếc váy dài tối màu, trông trưởng thành và ra dáng thiếu nữ hơn hẳn. Dân tình không tiếc lời khen ngợi vẻ ngoài thành thục mà vẫn không kém phần khả ái, đáng yêu của công chúa út nhà Beckham.

Đưa con gái út cùng đi quay quảng cáo, David Beckham gây chú ý với vẻ lịch lãm điển trai trong khi Harper đã lớn quá rồi - Ảnh 1.

David Beckham và Harper tại phim trường quảng cáo

Đưa con gái út cùng đi quay quảng cáo, David Beckham gây chú ý với vẻ lịch lãm điển trai trong khi Harper đã lớn quá rồi - Ảnh 2.
Đưa con gái út cùng đi quay quảng cáo, David Beckham gây chú ý với vẻ lịch lãm điển trai trong khi Harper đã lớn quá rồi - Ảnh 3.

Hai bố con cùng chơi đùa với chú chó góp mặt trong quảng cáo

Đưa con gái út cùng đi quay quảng cáo, David Beckham gây chú ý với vẻ lịch lãm điển trai trong khi Harper đã lớn quá rồi - Ảnh 5.

Biểu cảm vui vẻ và dễ thương của Harper không khỏi khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi

Đưa con gái út cùng đi quay quảng cáo, David Beckham gây chú ý với vẻ lịch lãm điển trai trong khi Harper đã lớn quá rồi - Ảnh 7.

Danh thủ David Beckham dù đã bước sang ngưỡng tuổi U50 vẫn quá phong độ

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm