Chỉ để bé Harper làm điều này, Victoria Beckham bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ

H.P, Theo Helino 00:29 18/09/2019

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng, bé Harper trông khá vui vẻ và có khoảng thời gian tuyệt vời tại show diễn của mẹ.

Mới đây, Victoria đã cho ra mắt bộ sưu tập mới tại "Tuần lễ thời trang London". Tại show diễn, cô được chồng và các con cổ vũ nhiệt tình. Sau khi sự kiện kết thúc, bà xã của David Beckham có đăng tải lên trang cá nhân những bức ảnh đặc biệt ở hậu trường. Những bức ảnh ngay lập tức gây chú ý nhờ sự có mặt của bé Harper bên cạnh dàn người mẫu.

Chỉ để bé Harper làm điều này, Victoria Beckham bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại cho rằng việc Victoria Beckham để con gái tiếp xúc với môi trường toàn những người mẫu gầy gò như thế này quả thật không lành mạnh chút nào. Họ bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ con bé cần được gặp gỡ với những người phụ nữ có thân hình bình thường chứ không phải những xác sống như thế này", "Chắc chắn đây không phải là môi trường lành mạnh đối với một cô bé như Harper. Chẳng có gì vui vẻ khi người mẫu trông như bộ xương di động",

Chỉ để bé Harper làm điều này, Victoria Beckham bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.
Chỉ để bé Harper làm điều này, Victoria Beckham bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lên tiếng bảo vệ Victoria: "Trông Harper vui vẻ như thể con bé đã có khoảng thời gian tuyệt vời chưa từng thấy. Yêu thế". Những người còn lại mong Vic sử dụng người mẫu có thân hình có sức sống hơn trong chiến dịch quảng bá và các show thời trang sắp tới.

Nguồn: IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm