"Đu trend" makeup Âu Mỹ thất bại, Lưu Diệc Phi từ thần tiên tỷ tỷ đã nhanh chóng biến thành... chị gái tuổi xế chiều

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 27/02/2020

Từ trường hợp của Lưu Diệc Phi, chúng ta tạm rút ra được một bài học là: Bạn xinh ít hay xinh nhiều không quan trọng, quan trọng là bạn có được makeup đúng cách không mà thôi!

Lưu Diệc Phi là một người đẹp, điều này ai cũng phải công nhận! Không phải vô duyên vô cớ cô được gọi là "thần tiên tỷ tỷ" đúng không ạ? Tuy nhiên, vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi vẫn chưa đủ để có thể "cân" mọi phong cách hay một vạn lẻ một các kiểu makeup khác nhau. Bằng chứng là mới đây, nhan sắc của cô xuống dốc nặng vì "đu trend" makeup tông nude đang hot ơi là hot ở Âu Mỹ. 

Thực tế chứng minh là có rất nhiều người hợp họa mặt theo kiểu này, kể cả là sao châu Á nhưng người đó vạn lần không phải là Lưu Diệc Phi nhé quý vị thân mến ơi. Phong cách này, vừa khiến nàng "Mộc Lan" trông suy nhược, ốm yếu, vừa khuyến mãi cho cô thêm chục tuổi có lẻ...

Đu trend makeup Âu Mỹ thất bại, Lưu Diệc Phi từ thần tiên tỷ tỷ đã nhanh chóng biến thành... chị gái tuổi xế chiều - Ảnh 2.

"Song kiếm hợp bích" với tông makeup sai mãi sai này, Lưu Diệc Phi đang từ thần tiên tỷ tỷ bỗng hóa thành bà chị già luống tuổi, loay hoay trên con đường hồi xuân nhưng không thành vậy. Bao đường nét xinh đẹp của cô bỗng bị kiểu makeup này dìm sạch, kể cũng tiếc thực sự...

Đu trend makeup Âu Mỹ thất bại, Lưu Diệc Phi từ thần tiên tỷ tỷ đã nhanh chóng biến thành... chị gái tuổi xế chiều - Ảnh 3.

Trái ngược với hình ảnh già nua phía trên thì Lưu Diệc Phi khi makeup tươi tắn, sương sương như mọi lần lại xinh đến mê muội. Đây mới thực sự là thần tiên tỷ tỷ trong lòng bao người! Tóm lại, từ câu chuyện của mỹ nhân này, chúng ta sẽ rút ra được một bài học là: không bao giờ chủ quan rằng mình xinh sẵn rồi thì họa mặt thế nào cũng được nhé, hãy cứ chọn đúng kiểu hợp với mình thôi! Makeup giờ lợi hại lắm, có thể giúp bạn đẹp trong tíc tắc thì cũng có thể dìm bạn nhanh lắm luôn đấy. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm