Dữ Quân Ca nhận điểm Douban 4.9, lỗi tại Thành Nghị quá yếu đuối còn Trương Dư Hi diễn dở?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 26/08/2021

Dữ Quân Ca của Thành Nghị và Trương Dư Hi bị chấm điểm thấp với nhiều ý kiến trái chiều.

Ngày 26/8, bộ phim Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An) của Thành NghịTrương Dư Hi nhận điểm Douban 4.9 sau gần một tháng phát sóng. Điểm số khá thấp của phim khiến nhiều ý kiến trái chiều nổ ra.

Dữ Quân Ca nhận điểm Douban 4.9, lỗi tại Thành Nghị quá yếu đuối còn Trương Dư Hi diễn dở? - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca chưa được đến 5 điểm với nhiều xếp hạng 1 sao

Nhiều khán giả cho rằng Dữ Quân Ca thất bại vì cả hai diễn viên chính có vấn đề. Thành Nghị làm vua mà luôn có vẻ ngoài yếu đuối bệnh tật, trong khi Trương Dư Hi trang điểm quá đậm lại diễn đơ. Chemistry của cả hai cũng khá yếu dù đã hợp tác đến lần thứ 2.

Hình tượng "mỹ nam yếu đuối" đã bị gắn với Thành Nghị từ phim này qua phim khác

Trương Dư Hi vẫn không mấy tiến bộ

Tuy nhiên, phe ủng hộ lại cho rằng Dữ Quân Ca không tệ như lời đồn. Nội dung phim khá hay, thậm chí có những cú "quay xe" khét lẹt.

Bình luận của cư dân mạng:

- Trương Dư Hi mặc dù đẹp nhưng không có hào quang nữ chính. Đóng mấy vai phụ người ta còn nhớ tới chứ lên vai chính thấy lấn cấn quá.

- Lúc đầu cũng định xem, mà nhìn thấy chị nữ chính hết hứng xem luôn. Đẹp chứ không phải xấu, mà khuôn mặt nhìn kì lắm không hợp cổ trang, nhìn khó chịu á.

- Này vẫn hơi cao so với dự kiến tôi thề là nhìn Trương Dư Hi diễn mấy vai cân não không xem nổi luôn.

- Nam chính phim này hơi ẻo lả. Hồi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hay bao nhiêu.

- Từ lượt đánh giá cho thấy, đây là một bộ phim vừa dở vừa flop. Phim còn không đến 100 nghìn vote mà dám tự dát vàng lên mặt kêu phim của lưu lượng nên bị thủy quân dìm, ảo ma quá không.

- Tôi thì lại thấy phim này hay, mà nó hay ở cái kịch bản á, bố cục khá ổn, trừ tính cách nữ chính mấy tập đầu khá vô dụng ra thì về sau nhịp phim ổn hơn rồi.

- Đúng là hình tượng nữ chính hơi khó hiểu, không hảo cảm, diễn xuất của Thành Nghị thì cũng tạm, nhưng nhìn tổng thể thì kịch bản đã ổn áp rồi, khơi được tò mò, diễn biến bất ngờ. Tóm lại là phim vẫn hay hơn khối phim ngôn tình ngoài kia.

- Phim hay xỉu. Lần đầu tôi xem bộ phim mà phải tua đi tua lại vì sợ bỏ sót chi tiết nào. Xem mà hack não thật. 58 nghìn vote thấy khá cao so với mấy bộ đang cùng chiếu rồi ý nhỉ. Nhưng điểm thì hơi thấp. Douban đúng không đáng tin nữa thật.

- Mọi người đừng nhìn nhận vào điểm Douban mà hãy xem thử rồi mới đánh giá. Cá nhân mình thấy rất hay, bánh cuốn.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Dữ Quân Ca là câu chuyện quyền đấu pha lẫn tình yêu đôi lứa của hoàng đế tương lai Tề Diễm (Thành Nghị) và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) - một mỹ nhân thông minh nhưng không kém phần nhí nhảnh. Phim đang phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm