Dư luận ném gạch đá dữ dội trước cảnh tượng 100 con cáo vô tội bị bắn chết chỉ trong 1 đêm đi săn

Chi Mai, Theo Thời Đại 11:45 25/07/2017

Dù đã đưa ra lời giải thích cho bức ảnh thảm sát 100 con cáo nhưng Vinnie Jones vẫn không thể thoát khỏi sự lên án của xã hội.

Là một người có niềm đam mê với thú đi săn nên diễn viên - cầu thủ Vinnie Jones thường xuyên dạo chơi quanh ngôi nhà ở hạt Sussex, Anh Quốc của mình để chinh phục các loài động vật. Thế nhưng, sở thích săn bắn lại khiến Vinnie bị dư luận lên án mạnh mẽ khi mới đây, anh đã bắn chết 100 con cáo chỉ trong 1 đêm.

Dư luận ném gạch đá dữ dội trước cảnh tượng 100 con cáo vô tội bị bắn chết chỉ trong 1 đêm đi săn - Ảnh 1.

Hình ảnh xác 100 con cáo bị bắn chết xuất hiện trên Twitter của Vinnie.

Trên trang Twitter cá nhân, Vinnie đã đăng tải hình ảnh xác của 100 con cáo nằm la liệt trên sân. Diễn viên - cựu cầu thủ 52 tuổi viết, đó chính là thành tích sau một đêm đi săn của mình.

Trước hình ảnh ám ảnh này, các nhà bảo vệ động vật lại cho rằng, thú vui của Vinnie chẳng khác nào một cuộc thảm sát khủng khiếp mà nạn nhân không ai khác chính là những sinh linh động vật yếu ớt và vô tội.

Tuy nhiên, Vinnie khẳng định, Twitter của anh đã bị hack. Bởi vào thời điểm đó, anh vẫn đang ở California, Mỹ. Anh cũng chưa bao giờ nhìn thấy bức ảnh những con cáo nằm la liệt trên mặt đất. Mặc dù bức ảnh ngay sau đó đã được xóa đi nhưng Vinnie vẫn nhận được vô số lời chỉ trích từ phía dư luận.

Tại Anh, cáo không phải là loài động vật bảo tồn nên luật pháp cho phép người dân được bắn nếu chúng xâm nhập vào đất của họ.

Dư luận ném gạch đá dữ dội trước cảnh tượng 100 con cáo vô tội bị bắn chết chỉ trong 1 đêm đi săn - Ảnh 2.

Anh chụp ảnh cùng thành tích 18 con thỏ vào hồi tháng 1 vừa qua.

Dư luận ném gạch đá dữ dội trước cảnh tượng 100 con cáo vô tội bị bắn chết chỉ trong 1 đêm đi săn - Ảnh 3.

Vinnie hiện đang sống ở California, Mỹ nhưng anh có một căn hộ nghỉ dưỡng ở vùng quê Sussex, Anh Quốc.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm