Dù là rap fan tháng mấy, đảm bảo nhiều câu hỏi về team SpaceSpeakers đủ sức làm bạn "ngã ngửa" vì bất ngờ đấy!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 04/04/2021

Một bài quiz đầy thú vị về team SpaceSpeakers và các thành viên nói chung, chắc chắn sẽ khiến chính bạn cũng phải bất ngờ.

  Không ngoa khi nói rằng, SpaceSpeakers chính là nhóm hip-hop thành công nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Bắt đầu từ một nhóm hip-hop non trẻ cách đây 10 năm, SpaceSpeakers đã phát triển thành một "đế chế" khổng lồ, có sức ảnh hưởng lớn đến giới Underground. Không chỉ đơn thuần gói gọn trong các hoạt động tại Underground, loạt sản phẩm tiếp cận đến công chúng mainstream của các thành viên SpaceSpeakers cũng gặt hái những thành công vang dội. 

  Có thể nói, ít có nhóm hip-hop nào có thể quy tụ toàn những cái tên "khổng lồ" cùng đứng dưới một mái nhà, cùng ra mắt những sản phẩm chung. Đặc biệt, qua sự bùng nổ quá lớn của chương trình Rap Việt, danh tiếng của team SpaceSpeakers lại càng đi lên như diều gặp gió.

  Dù là rap fan tháng mấy, đảm bảo nhiều câu hỏi về team SpaceSpeakers đủ sức làm bạn ngã ngửa vì bất ngờ đấy! - Ảnh 1.

  Năm 2021 cũng kỉ niệm 10 năm thành lập của team SpaceSpeakers, cùng chúng tôi thực hiện một bài quiz nho nhỏ với 10 câu hỏi xoay quanh "đế chế" hip-hop này. Dù bạn là "rap fan" tháng mấy, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin đủ khiến bạn "ngã ngửa" đấy!

  Dù là rap fan tháng mấy, đảm bảo nhiều câu hỏi về team SpaceSpeakers đủ sức làm bạn ngã ngửa vì bất ngờ đấy! - Ảnh 3.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm