Dù là hạng mục "tân binh" nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt!

Như Toản, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 18/01/2021

Muốn biết sức "phá đảo" của GenZ năm 2020 ra sao, cùng nghía qua xem tình hình kêu gọi đang diễn ra như thế nào nhé!

WeChoice Awards 2020 với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam không chỉ mang thông điệp mới, mà còn chứng kiến nhiều thay đổi, đặc biệt nhất chính là sự trỗi dậy hạng mục Rising GenZ - hạng mục mới toanh do ASUS đồng hành cùng WeChoice Awards để mở ra lần đầu tiên.

Với triết lý luôn cập nhật những điều tân tiến nhất, mới mẻ nhất, những năm gần đây, ASUS thường xuyên song hành trong những hoạt động tôn vinh và truyền cảm hứng tới thế hệ GenZ. Khởi nguồn từ những sản phẩm đậm chất trẻ đến các chiến dịch mang nhiều ý nghĩa đề cao cái tôi sáng tạo, Asus đang từng bước thâm nhập vào thế giới GenZ, làm bạn và đồng hành cùng họ trong mọi hoạt động thường nhật.

Với tinh thần đó, ASUS cùng WeChoice mong rằng Rising GenZ sẽ là nơi cổ vũ, khuyến khích thế hệ trẻ tự do thể hiện cá tính, sự sáng tạo và "chất" riêng của chính mình.

Dù là hạng mục "tân binh" nhưng ngay khi bước vào vòng bình chọn thứ hai, dân tình đã được chứng kiến những cuộc rượt đuổi số lượng bình chọn đầy gay cấn đến từ Rising GenZ. 10 đề cử đều là những gương mặt, nhân vật đã có một năm hoạt động hết sức nổi bật hoặc có dấu ấn riêng biệt. Muốn biết sức "phá đảo" của GenZ năm 2020 như thế nào, cùng nghía qua xem tình hình kêu gọi đang diễn ra như thế nào nhé!

Một fanpage Facebook có tiếng đã đăng tải bài viết về hạng mục Rising GenZ của WeChoice Awards 2020. Chỉ trong 2 ngày, bài viết đã thu hút 23k lượt thích, hơn 900 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, netizen đã để lại loạt bình luận bày tỏ sự yêu mến của mình với những hot GenZ đầy tài năng!

Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 1.

Tlinh được góp mặt trong 2 hạng mục đề cử của WeChoice 2020 là Rising GenZ và Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng.

Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 2.

Bên cạnh việc kêu gọi mọi người vote cho mình, Tlinh còn rất "thiện lành" khi nhắn nhủ bà con cùng vote cho Mỹ Anh và những ai mà họ yêu thích. Bên cạnh đó, cô nàng không quên share nhẹ link ca khúc Lời Cảm Ơn, hợp tác cùng Mỹ Anh và WOKEUPAT4AM trong chiến dịch WeChoice Awards năm nay.

Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 3.

Không chỉ song hành với cô nàng trong chương trình Rap Việt, người yêu của Tlinh cũng dắt tay cô… đi thẳng vào 2 hạng mục đề cử của WeChoice năm nay. MCK thẳng thắn thể hiện khát vọng của mình: "Các bạn hãy tiếp năng lượng cho tôi bằng cách vote cho tôi ăn con giải này nhé!".

Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 4.
Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 5.

Cùng góp mặt trong hạng mục Rising GenZ, HIEUTHUHAI - nhân tố tiềm năng đến từ cuộc thi King Of Rap - cũng nhiệt tình kêu gọi cộng đồng bỏ phiếu cho mình. Bài đăng của HIEUTHUHAI nhận được hiệu ứng tương tác rất tốt từ netizen, liệu rằng chủ nhân bản hit CUA có làm nên chuyện ở WeChoice năm nay?

Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 6.

Khác với chúng bạn "ban bố" lời kêu gọi một cách trực diện, Wean và Trương Mỹ Anh lại có động thái khác. Hai người bạn GenZ chia sẻ bài hát mà họ kết hợp với WeChoice Awards trong mùa giải năm nay: Chương 2 Của Tương LaiLời Cảm Ơn. Tuy không chủ động ngỏ lời, nhưng nghe 2 ca khúc chất lượng này, các fan đã biết phải làm gì rồi chứ?

Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 7.
Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 8.

Bạn thì sao? Bạn đã có lựa chọn nào cho riêng mình chưa? Đừng quên, hạng mục Rising GenZ của WeChoice Awards 2020, với sự đồng hành của ASUS, còn có những cái tên khác đầy ấn tượng: Thành Draw, Bâu, Gavin, Hải Tú, Tím, Naomi và Lọ Lem.

Hãy truy cập wechoice.vn để bình chọn cho nhân tố GenZ đã để lại vệt khói tím trong lòng bạn ở năm 2020 nhé!

Năm 2020 là một năm bùng nổ của GenZ. Ở vị trí những người trẻ trung, sáng tạo và cực kì cá tính, họ đã thể hiện tinh thần lạc quan khi biến động ập đến, nhanh chóng thích nghi và nỗ lực để tỏa sáng, lan toả năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng. Đó cũng chính là lý do đề cử phụ Rising GenZ thuộc hạng mục Đời sống giới trẻ - WeChoice Awards 2020 đã ra đời.

Với sự đồng hành của nhãn hàng ASUS - một thương hiệu không ngừng khuyến khích và tôn vinh thế hệ GenZ, WeChoice Awards 2020 mong muốn lan toả nhiều hơn nữa nguồn năng lượng tích cực và những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập tại đây để bình chọn cho hạng mục Rising GenZ và tiếp tục lan tỏa những niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Dù là hạng mục tân binh nhưng hoạt động gọi vote và bình chọn của Rising GenZ đang diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm