thiếu niên nói

Dù không được bố chấp nhận, nam sinh lớp 11 dũng cảm "come out" trước cả trường và trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 23/03/2020

Nam sinh lớp 11 nhận được nhiều sự ủng hộ khi dũng cảm come out và chia sẻ câu chuyện bản thân.

Tối ngày 22/3, tập 7 "Thiếu niên nói" đã lên sóng truyền hình VTV3. Tuần này, chương trình đã ghé đến ngôi trường THCS - THPT Tư thục Hồng Đức để lắng nghe những tâm tư, suy nghĩ của các em học sinh nội trú. Dẫn dắt chương trình là hai MC Khả Ngân và Gil Lê.

Dù không được bố chấp nhận, nam sinh lớp 11 dũng cảm come out trước cả trường và trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hồng Phúc, học sinh lớp 11 mang đến câu chuyện "Come out". Đứng trên bục dũng khí, em nói những câu chuyện của các bạn đều có người tương tác nhưng hôm nay ba mẹ của em lại không đến được. Em chia sẻ: "Ba ơi, con xin lỗi vì có lẽ con không giống như những người con mà ba mong đợi, con có thể khác với mọi người và con biết khiến ba thất vọng và rất buồn. Ngày hôm nay con đứng trên đây, con mong ba hiểu đó chính là con người thật của con, không thể nào che giấu được. Con mong ba hãy hiểu và thông cảm cho con. Không biết là ba có xem được chương trình này hay không nhưng hãy chờ một ngày con trưởng thành, con sẽ khiến ba tự hào vì chính con người của con, con muốn nói con yêu ba mẹ nhất trên đời".

Em cũng tâm sự thêm: "Ba đã không chấp nhận được con người thật của mình và đã có những phản ứng gay gắt, tạo nên những xung đột giữa hai bố con". Gil Lê đã dành lời an ủi đến nam sinh và khuyên hãy luôn tự hào về bản thân của mình.

Dù không được bố chấp nhận, nam sinh lớp 11 dũng cảm come out trước cả trường và trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Thầy giáo chủ nhiệm đã chia sẻ, về học tập Hồng Phúc học rất tốt về môn Văn, tham gia năng nổ các hoạt động phong trào của lớp và còn nhận được giải nhiếp ảnh của sở giáo dục, thầy tin Hồng Phúc sẽ đạt được ước mơ của mình. Nữ sinh học chung lớp chia sẻ: "Trong thời gian này bố không chấp nhận, nhưng mình tin rằng bằng sự nỗ lực và cải thiện trong cuộc sống thì Phúc sẽ vượt qua, ba sẽ thông cảm và thấu hiểu, dù có chuyện gì thì chúng mình vẫn luôn bên bạn". Câu nói đầy ấm áp đã giúp Phúc thêm tự tin hơn. Gil Lê và Khả Ngân cũng dành ủng hộ tinh thần mạnh mẽ của Hồng Phúc và mong rằng em sẽ vượt qua và thực hiện được những điều mình muốn.

Dù không được bố chấp nhận, nam sinh lớp 11 dũng cảm come out trước cả trường và trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm