Dự đoán kết quả tỉ số trận Colombia vs Anh hôm nay của "nhà tiên tri" mèo Cass

Hoàng Dung, Theo VTC 14:39 03/07/2018

Mèo đen tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Colombia vs Anh ở vòng 1/8 World Cup 2018 diễn ra vào rạng sáng ngày 4/7.

Trận đấu giữa Colombia vs Anh trong khuôn khổ vòng 1/8 sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 4/7. Đây là trận đấu cuối cùng của vòng đấu loại trực tiếp tại World Cup 2018 .

Sau vòng đấu bảng đầy gay cấn, đội tuyển Colombia đứng đầu bảng H với 2 trận thắng được 6 điểm. Đây là kết quả không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia vì tại bảng H đội tuyển Colombia từ đầu đã được đánh giá cao nhất.

Dự đoán kết quả tỉ số trận Colombia vs Anh hôm nay của nhà tiên tri mèo Cass - Ảnh 1.

 Trong khi đó, đội tuyển Anh cùng sự xuất sắc của Hary Kane đã vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2 bảng G với 2 trận thắng được 6 điểm.

Cuộc đối đầu giữa Colombia vs Anh được đánh giá là một trong những trận cầu hấp dẫn bậc nhất vòng 1/8 tại kỳ World Cup 2018.

Và hôm nay chú mèo Cass đã đưa ra đưa ra dự đoán đội tuyển Colombia sẽ giành được chiếc vé đi tiếp với chiến thắng đội tuyển Anh trong trận đấu cuối cùng của vòng 1/8 diễn ra vào lúc 1 giờ ngày 4/7/2018.

Trước đây, chú mèo tiên tri Cass từng dự đoán chính xác kết quả trận chung kết EURO 2016.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú mèo tiên tri đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia trong ngày mở màn.

Ngày 18/6, chú mèo Cass cũng dự đoán chính xác trận đấu giữa Bỉ vs Panama trong khuôn khổ bảng G, World Cup 2018 với chiến thắng thuộc về Bỉ.

Video mèo dự đoán kết quả trận đấu giữa Colombia vs Anh tại World Cup 2018:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm