Dự đoán công việc của 12 con giáp ở những tháng cuối năm 2021

HR Insider, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 05:30 24/10/2021

Để chủ động trước mọi vận hạn và hành động quyết liệt cho những vận may trong công việc, hãy cùng khám phá hướng công việc đang chờ đón 12 con giáp ở những tháng cuối năm 2021.

Chỉ vỏn vẹn vài tháng nữa là bước sang một khởi đầu mới sau đại dịch Covid-19 toàn cầu. Trở lại với công việc, chắc hẳn ai ai cũng mang niềm phấn khởi hứa hẹn những tháng cuối năm tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó cũng không ít người đang chao đảo trước những biến động trong công việc.

Tuổi Tý - Chớp lấy cơ hội

Trong tháng 12 này sẽ có nhiều biến động về sự gia tăng của khối lượng công việc. Dù khối lượng công việc bạt ngàn nhưng đổi lại tuổi Tý sẽ nhận được trái ngọt khi có nhiều vận may cho sự đề bạt thăng tiến cao. Bước chuyển mình vào giai đoạn quý 4 sẽ là cơ hội mà tuổi Tý nên nắm bắt và phát huy tối đa khả năng của mình.

Hoặc nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm môi trường mới, chinh phục lĩnh vực mới, bạn cũng hoàn toàn có thể thử sức vì đây là thời điểm vàng bạn nhận ra năng lực tiềm ẩn của chính mình.

Tuổi Sửu - Mạnh dạn bứt phá

Tuổi Sửu có phần thu mình trong tháng 11, có thể áp lực công việc sẽ trở nên lớn hơn một chút nhưng nếu bản mệnh kiên trì đến cùng thì quả ngọt ắt sẽ mỉm cười. Tất nhiên rằng đây là giai đoạn tuổi Sửu cần phải lưu tâm nhiều cho sự cố gắng vượt trội.

Vận may sẽ mỉm cười trong tháng 12, khi mọi việc trở về guồng quay, bạn có thể thu được một khoản triển vọng về những dự án lớn cũng như đối tác và khách hàng mới toanh.

Dự đoán công việc của 12 con giáp ở những tháng cuối năm 2021 - Ảnh 1.

Tuổi Dần - Làm chủ khi ươm mầm cảm xúc

Đặc biệt hơn cho người tuổi Dần, với dự đoán trong khoảng thời gian tháng 10, tháng 11, bạn cần phải chú ý kiềm chế tốt cảm xúc, tránh để tình cảm cá nhân xen vào việc chung kẻo công việc gặp trở ngại.

Đây là giai đoạn sẽ có nhiều yếu tố phụ trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn. Hãy trang bị cho mình những giải pháp cứu cánh giữ cho chính mình một tinh thần thép, một năng lượng tràn trề vượt qua nhé.

Ắt hẳn rằng khi trang bị tinh thần vững chắc tốc độ làm việc của bạn sẽ trôi chảy hơn và nhanh chóng hoàn thành mục tiêu trước thời gian mong muốn.

Tuổi Mão - Năng suất trên đà phát triển

Tiếp đà thuận lợi trong những quý trước, người tuổi Mão tiếp tục hưởng trọn những vận may trong công việc. Trong những dự định sắp tới, hãy mạnh dạn theo đuổi vì có những quý nhân hỗ trợ, giúp bạn nâng tầm quan sát trước những quyết định đúng đắn.

Giai đoạn cuối năm sẽ trở thành dấu mốc ấn tượng cho những hoạt động năng nổ của bạn trong mỗi dự án. Hơn thế, các dự án sẽ vận hành trơn tru và thông suốt, dù bận rộn nhưng bạn luôn tràn đầy hứng khởi để xử lý cả núi công việc khổng lồ. Tuy vậy, bạn cũng cần chuẩn bị tươm tất cho mọi quyết định trong giai đoạn vàng để nhận ngàn cơn mưa lời khen từ sếp và đồng nghiệp.

Tuổi Thìn - Vạn sự thông hành

Tháng 12 sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ và hứa hẹn mang lại nhiều thành công rực rỡ cho người cầm tinh con rồng. Mối quan hệ thuận thảo đối với đồng nghiệp tạo nên những sự trợ giúp vô cùng đắc lực trong những dự án bạn đảm nhận.

Hơn thế, đây là giai đoạn bạn có thể trổ tài đề xuất những ý tưởng sáng tạo của mình, chắc chắn rằng sẽ nhận được sự tán dương đồng tình từ sếp và đồng nghiệp.

Chính vì cát tinh phù trợ, sự nghiệp của bạn có những bước tiến triển đều đặn, chỉ cần cố gắng phấn đấu là ắt gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Tỵ - Giữ vững tiến độ

Khoảng thời gian cuối năm của tuổi Tỵ trôi qua một cách khá bình lặng. Mọi thứ đều ổn định và vẫn phát triển đều đều giúp bạn vẫn giữ phong độ. Ổn định và hài hoà hoá ra lại là lợi thế, thời gian này sẽ giúp bạn nhìn lại để đào sâu cho định hướng sang năm.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này sẽ ít có những cơ hội mới cho bạn bứt phá giành thành tích. Chính sự ổn định đều đều như thế đôi khi khiến bạn trở nên lơ là, thiếu tập trung, để xảy ra những lỗi sai không đáng có. Hãy giữ vững năng lượng tích cực và hồi phục ngay bằng liều thuốc bổ cho tinh thần phơi phới hoàn thành mục tiêu bạn nhé.

Tuổi Ngọ - Tay bắt mặt mừng

Những tháng cuối năm có thể nói là khoảng thời gian cố gắng không ngừng nghỉ của người tuổi Ngọ. Trong công việc, tuổi Ngọ tạo được mối quan hệ tốt với mọi người nên sẽ tránh gặp những kẻ ngáng đường.

Dường như rằng, may mắn đã tỏa đến bạn khi đồng loạt những khó khăn trước đó đã lui bớt. Vận may có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giúp đỡ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, đồng thời vạch ra những hướng phát triển hợp lý trong tương lai.

Tuổi Mùi - Tầm nhìn triển vọng

Tuổi Mùi có khả năng chiêm nghiệm bao quát khi nhìn xa trông rộng, lối suy nghĩ tài tình vững chắc, không bao giờ để cuộc sống rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Những ưu điểm này đã mang về vạn thành công trong dự án lớn và khai triển hướng đi mới độc quyền thăng hoa trong sự nghiệp. Để có những viên mãn trong giai đoạn nước rút này cần phải dốc sức cho công việc, không nản lòng khi gặp khó khăn vì sứ mệnh hoàn thành mục tiêu lớn.

Tuổi Thân - Thận trọng với tiểu nhân

Người tuổi Thân phải đối mặt và chịu đựng nhiều áp lực trong đó nổi bật là những mối quan hệ độc hại. Tuy nhiên, đừng để bản thân mình mất niềm tin, đừng vội vàng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc, bởi sau đó quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời và giúp bạn lội ngược vòng vận may. Hãy thận trọng trong chia sẻ những vấn đề cá nhân, luôn làm chủ cuộc trò chuyện để không bị "nắm thóp" bởi kẻ tiểu nhân.

Tuổi Dậu - Tài chính khởi sắc

So với những giai đoạn trước, tài vận của tuổi Dậu có dấu hiệu phát triển rực rỡ hơn. Cũng chính vì biết nắm bắt những cơ hội kinh doanh, mở rộng hệ thống và đầu tư vào đúng thời điểm nên lộc lá đơm hoa rủng rỉnh đầy "hầu bao". Tuy nhiên, trong thời điểm phục hồi thị trường mới, vì thế không nên phô trương và chi tiêu vô tội vạ mà hãy tái đầu tư sinh lời có chọn lọc.

Tuổi Tuất - Nâng tầm giá trị bản thân

Trời sinh tuổi Tuất là những người ngay thẳng, sống trung thực, siêng năng và luôn có trách nhiệm với bản thân. Chính vì thế, họ không ngừng trau dồi và nỗ lực để có cuộc sống viên mãn về sau. Thói quen tích lũy tri thức cũng là sở trường nổi bật dẫn đến những thành tích đáng ngưỡng mộ trong giai đoạn cuối năm.

Bản tính cầu toàn nên được nhiều cơ hội tốt, giúp họ phát triển trong sự nghiệp, kéo theo tài vận dồi dào, hứa hẹn một kết quả lẫy lừng cho cột mốc đáng nhớ.

Tuổi Hợi - Chấn chỉnh phong thái làm việc hiệu suất

Khoảng thời gian làm việc tại nhà có lẽ làm vơi bớt đi sự năng nổ và nhiệt huyết thuở đầu. Những tháng cuối năm là giai đoạn ai ai cũng gấp rút đạt thành tích sau chuỗi ngày bị động. Cũng vì thế, sự cạnh tranh là không hề nhỏ.

Hãy bắt đầu nuôi dưỡng lại những cảm xúc để góp phần thăng hoa trong tinh thần – thăng tiến trong công việc. Tuyệt đối không xao nhãng vì lâu dần sẽ trở thành thói quen, không tốt cho sự phát triển công việc sau này.

Những dự đoán sẽ đúng với người này và mang tính chất tham khảo đến người kia. Chung quy lại để đạt được những thăng hoa trong sự nghiệp thì cần phải nỗ lực hết mình để đến gần hơn với những thành tựu lớn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo