Dư Cảnh Thiên sẽ tuyên bố rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 04/05/2021

Nếu đây là sự thật thì sẽ trở thành thông tin đáng buồn cho người hâm mộ Dư Cảnh Thiên.

Mới đây, thông tin Dư Cảnh Thiên - thí sinh hot nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn 3 có thể sẽ tuyên bố rời khỏi chương trình trong tập phát sóng tiếp theo đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Dư Cảnh Thiên sẽ tuyên bố rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3? - Ảnh 1.

Cụ thể, biển quảng bá của Dư Cảnh Thiên ở trạm tàu điện ngầm Hàng Châu và Quảng Châu bị gỡ, blogger đưa tin có thể hôm nay Dư Cảnh Thiên sẽ tuyên bố rời show Thanh Xuân Có Bạn 3.

Dư Cảnh Thiên sẽ tuyên bố rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3? - Ảnh 2.

Một blogger đưa tin có thể Dư Cảnh Thiên sẽ sớm tuyên bố rời show Thanh Xuân Có Bạn 3, kèm theo hình ảnh ở trạm tàu điện ngầm

Dư Cảnh Thiên có thể được xem là một trong những thí sinh nổi bật nhất Thanh Xuân Có Bạn 3 khi liên tục "gây sốt" với ngoại hình nổi bật. Không những thế, trong chương trình, anh chàng được nhận định là gần như không có đối thủ do sở hữu tài năng vượt trội, liên tiếp giữ vững vị trí No.1 trên BXH Thanh Xuân Có Bạn 3. Dư Cảnh Thiên cũng là 1 trong những thí sinh được HLV Lisa (BLACKPINK) công khai bày tỏ sự yêu thích.

Dư Cảnh Thiên sẽ tuyên bố rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3? - Ảnh 3.

Truyền thông Hoa ngữ đánh giá rằng nếu giữ vững phong độ thì Dư Cảnh Thiên cầm chắc suất debut với vị trí Center. Tuy nhiên, sóng gió dường như đang ập đến với anh chàng khiến cơ hội debut gần như mong manh hơn cả.

Gần tới ngày Chung kết tìm ra thành viên cho nhóm nhạc mới, trên MXH xuất hiện loạt bài viết tố bố mẹ Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ KTV có liên quan đến buôn bán ma túy và cả mại dâm. Bên cạnh đó còn có thông tin Dư Cảnh Thiên mang hai quốc tịch. Khi tham gia Produce X 101, nam thí sinh đã ghi trong bản giới thiệu của mình là người Canada, netizen suy ra anh chàng đã từ bỏ quốc tịch Trung Quốc (vì luật pháp Trung Quốc không chấp nhận việc hai quốc tịch). Điều này khiến cư dân mạng tỏ thái độ phẫn nộ nhiều hơn, yêu cầu anh chàng phải rút khỏi chương trình.

Dư Cảnh Thiên sẽ tuyên bố rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3? - Ảnh 4.

Dư Cảnh Thiên nói lời cảm ơn tới fan rồi bật khóc nức nở khi xuất hiện trong một chương trình do Thanh Xuân Có Bạn 3 tổ chức

Ảnh: Internet; Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm