Chaeryeong (ITZY) thừa nhận vô cùng áp lực khi luôn bị netizen so sánh với chị gái Chaeyeon (IZ*ONE)

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 04/05/2021

Chaeryeong (ITZY) đã chia sẻ nỗi lòng tại Knowing Brothers khi nhắc đến chị gái Chaeyeon (IZ*ONE).

Trong tập phát sóng gần đây của Knowing Brothers, Chaeryeong (ITZY) đã trở thành khách mời đặc biệt. Tại đây, nữ idol sinh năm 2001 đã chia sẻ cảm xúc khi luôn bị đặt lên "bàn cân" với chị gái Chaeyeon (IZ*ONE).

Trong chương trình, Chaeryeong đã tiết lộ câu chuyện về thời đi học của hai chị em. Khi vừa chuyển đến trường, bạn bè đều không biết cả hai là chị em ruột. Khi đó, Chaeryeong và Chaeyeon lần lượt được chọn làm đại diện của đội trắng và đội xanh, cùng tham gia một cuộc thi vũ đạo tại một sự kiện thể thao của trường. Chaeryeong chia sẻ: "Em đã được chọn làm đại diện của đội trắng còn chị Chaeyeon đại diện đội xanh thi đấu vũ đạo cùng nhau. Điều buồn cười là bọn em đều biết nhảy những bài hát giống nhau nên không ai thắng, kết thúc với tỉ số hoà nhau". 

Chaeryeong (ITZY) thừa nhận vô cùng áp lực khi luôn bị netizen so sánh với chị gái Chaeyeon (IZ*ONE) - Ảnh 1.

Đến khi trở thành những idol có tên tuổi, cặp chị em tiếp tục có cơ hội biểu diễn cùng nhau khi trình diễn tại lễ hội âm nhạc KBS Song Festival 2020. Tại đây, Chaeyeon và Chaeryeong đã có sân khấu cover lại vũ đạo của loạt ca khúc nổi tiếng, lần lượt là Criminal của Taemin (Chaeyeon), Roller Coaster của Chungha (Chaeryeong), Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande. Tuy nhiên, Chaeyeong thú nhận rằng cô thực sự cảm thấy áp lực khi biểu diễn cùng chị gái: "Đây là buổi biểu diễn đầu tiên cùng nhau sau khi bọn em debut nên em cảm thấy áp lực và thực sự không muốn biểu diễn cùng chị ấy". Chaeryeong tiết lộ cô đã luôn bị so sánh với chị gái kể từ khi họ còn nhỏ. Điều này khiến nữ idol cảm thấy mệt mỏi khi luôn bị đặt lên bàn cân so sánh với người chị tài năng.

Sân khấu Rain On Me của cặp chị em idol Chaeyeon và Chaeryeong

Biết được áp lực của em gái, Chaeyeon đã động viên Chaeryeong: "Chúng ta đừng cạnh tranh với nhau mà hãy làm việc cùng nhau để tạo nên màn trình diễn tuyệt vời nhất". Nhờ đó hai chị em đã có thể làm việc cùng nhau và đề xuất nhiều bài hát, điệu nhảy phù hợp nhất.

Chaeryeong (ITZY) thừa nhận vô cùng áp lực khi luôn bị netizen so sánh với chị gái Chaeyeon (IZ*ONE) - Ảnh 3.

Chaeryeong tiết lộ lời động viên của chị gái

Được biết đến là cặp chị em idol khi ra mắt tại 2 nhóm nhạc nổi tiếng của Kpop với những thành công nhất định, Chaeyeon (IZ*ONE) và Chaeryeong (ITZY) luôn nhận được sự chú ý từ công chúng mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Chaeryeong (ITZY) thừa nhận vô cùng áp lực khi luôn bị netizen so sánh với chị gái Chaeyeon (IZ*ONE) - Ảnh 4.
Chaeryeong (ITZY) thừa nhận vô cùng áp lực khi luôn bị netizen so sánh với chị gái Chaeyeon (IZ*ONE) - Ảnh 5.

Hai chị em cách nhau một tuổi, Chaeyeon (2000), Chaeryeong (2001) nhưng vẫn rất nhiều người lầm tưởng đây là cặp sinh đôi

Chaeryeong (ITZY) thừa nhận vô cùng áp lực khi luôn bị netizen so sánh với chị gái Chaeyeon (IZ*ONE) - Ảnh 6.

Cả hai luôn tranh thủ động viên nhau mỗi lần gặp gỡ

Ảnh: Internet; Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14