ĐT Serbia dính bê bối tình ái giữa cầu thủ và vợ HLV, Vlahovic lên tiếng thanh minh

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 21:47 01/12/2022

Dusan Vlahovic vừa phải lên tiếng phủ nhận cáo buộc bê bối tình ái ở đội tuyển Serbia khi trước đó, một chuỗi nghi ngờ ngoại tình đã được báo chí nước này đưa ra.

ĐT Serbia dính bê bối tình ái giữa cầu thủ và vợ HLV, Vlahovic lên tiếng thanh minh - Ảnh 1.

Các báo cho rằng Vlahovic ngoại tình với Ana Cakic, vợ của HLV Predrag Rajkovic và đó là lý do anh không được ra sân trong trận gặp Cameroon. Cũng có thông tin Nemanja Gudelj, tiền vệ của Sevilla, từng có quan hệ với Sofija Milosevic (nửa kia của Luka Jovic).

Dusan Vlahovic đã đọc được những dòng tin này. Anh liền phủ nhận chuyện ngoại tình trên chính cuộc họp báo chuyên môn trước trận đấu với Thuỵ Sĩ diễn ra vào tối mai. Vlahovic nói: "Tôi rất tiếc phải bắt đầu cuộc họp báo tại World Cup theo cách này, nhưng tôi phải nói về nó vì người ta đã bàn tán về tôi. Những gì chúng ta đều đã đọc và đã nghe... không cần phải bình luận về những điều vô lý như vậy.

ĐT Serbia dính bê bối tình ái giữa cầu thủ và vợ HLV, Vlahovic lên tiếng thanh minh - Ảnh 2.

Jovic và bạn gái, HLV Rajkovic và vợ Ana (ảnh phải)

Rõ ràng, những người này đang buồn chán và không biết làm gì hơn vì họ tức giận. Và họ đã làm một việc đi ngược lại lợi ích quốc gia. Vào lúc này, rõ ràng đó mới là ưu tiên chính của họ. Những câu chuyện này thật lố bịch. Tôi chỉ muốn bảo vệ danh dự và sự chính trực của mình, vì vậy tôi sẽ có hành động pháp lý nếu cần thiết".

Về sự vắng mặt của mình trong trận đấu với Cameroon, tiền đạo đang khoác áo Juventus giải thích: "Tôi không thi đấu vì không đủ thể lực, nhưng hiện tại tôi đã cảm thấy tốt hơn và hoàn toàn tập trung cho trận đấu tiếp theo".

Trong khi đó, trên trang cá nhân, cô vợ Ana của huấn luyện viên Rajkovic cũng đăng dòng thông báo phủ nhận mọi cáo buộc. Cô cho rằng đây là những thông tin rất bịa đặt, ảnh hưởng đến hạnh phúc cá nhân của cô.

Và Ana cũng cảnh báo rằng đây là những thông tin làm ảnh hưởng đến sự tập trung của đội tuyển quốc gia nên những người này sẽ phải chịu trách nhiệm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm