ĐT nữ Việt Nam thắng trận, HLV Mai Đức Chung nói lời gan ruột với CĐV

PV/VOV.VN, Theo VOV 23:43 29/10/2023

ĐT nữ Việt Nam thắng 3-1 ĐT nữ Ấn Độ,  HLV Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã tới sân cổ vũ và luôn đồng hành cùng các cô gái Việt Nam.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung nói: “Tôi rất hài lòng, không chỉ trên phương diện tỉ số mà còn là lối chơi, cách thi đấu của toàn đội. Các cầu thủ đã rất cố gắng. Tôi muốn khen ngợi tinh thần chung của toàn đội”.

“ĐT nữ Ấn Độ đã có sự tiến bộ. Trước đó, chúng ta chưa có dịp chạm trán ở một trận chính thức mà chỉ gặp qua các trận đấu giao hữu. Dù vậy, qua màn so tài này, tôi thấy họ có sự phát triển, nhưng phối hợp vẫn chưa tốt. Chủ yếu, Ấn Độ vẫn thực hiện các đường chuyền dài vào trung lộ. Phải nói rằng ĐT nữ Việt Nam đã tỉnh táo hóa giải trong nhiều tình huống. Chỉ duy nhất 1 lần chúng ta để thủng lưới” - HLV Mai Đức Chung phân tích.

ĐT nữ Việt Nam thắng trận, HLV Mai Đức Chung nói lời gan ruột với CĐV - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ (Ảnh: VFF)

Vào ngày 1/11 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Nhật Bản. Nhận định về đối thủ cuối cùng tại bảng C, HLV Mai Đức Chung nói: “Chắc chắn chúng tôi sẽ phải có sự chuẩn bị cả về tinh thần lẫn thể lực. Qua hai trận đấu, ĐT nữ Việt Nam đã cho thấy thể lực tốt khi gặp Uzbekistan và Ấn Độ.

Chúng ta cầm bóng nhiều hơn, tích cực di chuyển và có sức bền tốt. Tôi hơi tiếc là mặt sân Lokomotiv chưa thực sự tốt nên ảnh hưởng đến các đường chuyền phối hợp. ĐT Nhật Bản đá đa dạng. Con người đồng đều. ĐT nữ Việt Nam phải chuẩn bị cho tất cả các tình huống đối phó. Tôi nghĩ việc đầu tiên là chúng ta cứ chơi hết mình”.

Cuối cùng, HLV Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: “Dù chỉ khoảng hơn chục người thôi, nhưng tôi rất cảm động. Khi tiếng trống và tiếng hô Việt Nam vang lên, tôi thật sự vinh dự và tự hào. Tình yêu của người hâm mộ Việt Nam thật sự đáng quý. Cảm ơn các CĐV Việt Nam luôn cổ vũ cho đội tuyển nữ”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày