Drama tình ái chưa dứt, netizen truyền tay tin nhắn nghi Jack thiếu tôn trọng ViruSs dù kém 7 tuổi, nói xấu sau lưng Sơn Tùng?

N, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 09/08/2021

Tháng 8 này, người được gọi tên nhiều nhất chắc không thể là ai khác ngoài Jack.

Ồn ào tình ái của Jack chắc chắn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất những ngày qua. Trong khi chính chủ chưa lên tiếng thì trên mạng xã hội lại đang lan truyền rất nhiều những tin đồn. Đáng chú ý là bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được cho là của Jack nhắn với bạn gái. Ngoài những lời lẽ thân mật, trong tin nhắn có nhắc đến ViruSs - đàn anh thân thiết từng bênh vực giọng ca Sóng Gió lúc xảy ra ồn ào với công ty K-ICM. Trong tin nhắn, người được cho là Jack gọi đàn anh là "nó" dù ViruSs hơn mình 7 tuổi. Hiện tại, thực hư của đoạn tin nhắn này vẫn chưa được làm rõ.

Cùng thời điểm dân mạng nhắc lại clip được đăng từ 5/2020 với nội dung được cho là Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs. Trong đó, một người có hình dáng và chất giọng na ná Jack nói: "...4 bài đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài 'Nơi Này Có Anh' á là của... mà nó để tên là nó viết"

Drama tình ái chưa dứt, netizen truyền tay tin nhắn nghi Jack thiếu tôn trọng ViruSs dù kém 7 tuổi, nói xấu sau lưng Sơn Tùng? - Ảnh 2.

Nghi vấn Jack gọi ViruSs là nó dù đàn anh hơn mình tận 7 tuổi

Clip: Nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs (Nguồn: Sưu tầm)

Được biết, thời điểm đó khi clip này lan truyền trên MXH, chỉ sau khoảng 4 ngày, phía công ty chủ quản của Jack đã có bài đăng lên tiếng chính thức trên trang fanpage bức thư cảnh báo những người lan truyền thông tin thất thiệt về nam ca sĩ.

Công ty chủ quản của Jack đã đăng tải bức thư cảnh báo kèm lời khẳng định: "Công ty quản lý ca sỹ Jack và đại diện pháp lý của công ty đã chính thức gửi thư cảnh báo đến các bên có liên quan đến việc đăng tải thông tin bôi nhọ và vu khống ca sĩ Jack trong thời gian vừa qua".

Nội dung của lá đơn này cũng nêu rõ phía công ty Jack đã phát hiện các cá nhân, tổ chức đăng tải những thông tin chưa được xác minh làm ảnh hưởng đến danh dự của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua. Phía công ty chủ quản của Jack nhấn mạnh, nếu không chấm dứt hành động này phía công ty sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ "gà nhà".

Drama tình ái chưa dứt, netizen truyền tay tin nhắn nghi Jack thiếu tôn trọng ViruSs dù kém 7 tuổi, nói xấu sau lưng Sơn Tùng? - Ảnh 4.

Thư cảnh báo xuất phát từ phía công ty của Jack được lan truyền sau khi loạt tin đồn về việc Jack có con bất ngờ xuất hiện

Drama tình ái chưa dứt, netizen truyền tay tin nhắn nghi Jack thiếu tôn trọng ViruSs dù kém 7 tuổi, nói xấu sau lưng Sơn Tùng? - Ảnh 5.

Hiện tại Jack vẫn chưa lên tiếng về hàng loạt ồn ào trong thời gian qua

Drama tình ái chưa dứt, netizen truyền tay tin nhắn nghi Jack thiếu tôn trọng ViruSs dù kém 7 tuổi, nói xấu sau lưng Sơn Tùng? - Ảnh 6.

Trong lúc này, ViruSs lại có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Drama tình ái chưa dứt, netizen truyền tay tin nhắn nghi Jack thiếu tôn trọng ViruSs dù kém 7 tuổi, nói xấu sau lưng Sơn Tùng? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm