Drama GAM nợ lương, thưởng - "Hết yêu toàn nói lời cay đắng", Tinikun úp mở thêm cái tên vướng vào lùm xùm tiền bạc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 06/07/2020

Drama của GAM ngày càng trở nên căng thẳng và rất nhiều cái tên đình đám của làng LMHT Việt Nam cũng có liên quan.

Hiện tại, drama GAM nợ lương tuyển thủ đang trở thành đề tài nóng nhất của làng LMHT Việt Nam và cả cộng đồng eSports nước nhà. Khởi nguồn từ status của "ông hoàng drama" Tinikun - cựu HLV của GAM Esports về việc đội tuyển này nợ tiền Kiaya. Sau đó, Khánh Hiệp Izumin - giám đốc vận hành của GAM đã lên tiếng phản pháo lại.

Drama GAM nợ lương, thưởng - Hết yêu toàn nói lời cay đắng, Tinikun úp mở thêm cái tên vướng vào lùm xùm tiền bạc! - Ảnh 1.

Tinikun tố GAM Esports nợ tiền thưởng 35 triệu VND của Kiaya.

Drama GAM nợ lương, thưởng - Hết yêu toàn nói lời cay đắng, Tinikun úp mở thêm cái tên vướng vào lùm xùm tiền bạc! - Ảnh 2.

Khánh Hiệp Izumin phản pháo ngược lại.

Tuy nhiên, Tinikun cũng lập tức bóc phốt hàng loạt sự việc nợ lương, thưởng của GAM với các tuyển thủ thuộc biên chế của họ. Trong đó rất nhiều game thủ cũng như nhân vật nổi tiếng có thời gian gắn bó cùng GAM đều liên quan đến drama này.

Drama GAM nợ lương, thưởng - Hết yêu toàn nói lời cay đắng, Tinikun úp mở thêm cái tên vướng vào lùm xùm tiền bạc! - Ảnh 3.

Cú "liên hoàn phốt" của Tinikun dành cho GAM, liệu đây có phải sự thật khi GAM đang "nợ như chúa chổm?"

Tuy nhiên, những cái tên kể trên liệu đã là tất cả "chủ nợ" của GAM? Câu trả lời chính là vẫn chưa, bởi ngay sau đó HLV này đã tiếp tục "lật bài ngửa" với việc Dia1 cũng là nạn nhân.

Drama GAM nợ lương, thưởng - Hết yêu toàn nói lời cay đắng, Tinikun úp mở thêm cái tên vướng vào lùm xùm tiền bạc! - Ảnh 4.

Tinikun còn hé lộ việc Dia1 cũng là nạn nhân.

Như vậy, theo Tinikun thì GAM gần như đều có nợ với tất cả các thành viên của đội tuyển này.

Nhưng với việc những ngôi sao hàng đầu và là công thần của GAM như Levi, Dia1, Zeros... thì những cái tên ít nổi tiếng hơn đã và đang thi đấu cho GAM như Blazes, Hieu3, Yoshino... hay dàn nhân viên cũ cũng rất có thể đang bị nợ khó đòi.

Drama GAM nợ lương, thưởng - Hết yêu toàn nói lời cay đắng, Tinikun úp mở thêm cái tên vướng vào lùm xùm tiền bạc! - Ảnh 7.

Ngoài những cái tên được Tinikun liệt kê thì Blazes, Hieu3, Yoshino, Zin... cũng đang được đặt nghi vấn bị GAM nợ lương, thưởng.

Dẫu vậy cũng chưa thể khẳng định được gì về việc GAM đang thực sự "nợ như chúa chổm" hay không? Nhưng một điều chắc chắn là hình ảnh của đội tuyển này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều sau cú "liên hoàn phốt" từ chính vị cựu HLV của đội tuyển này.

Drama GAM nợ lương, thưởng - Hết yêu toàn nói lời cay đắng, Tinikun úp mở thêm cái tên vướng vào lùm xùm tiền bạc! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm