Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 05/07/2020

Rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie tuy tăng nhẹ nhưng vẫn chưa đạt được những con số xứng tầm.

Cùng đánh dấu những bước chuyển biến trong chuyện tình của cặp đôi chính thế nhưng rating Điên Thì Có Sao (Psycho But It's Okay) tập 5 và Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) tập 6 lại tiếp tục duy trì ở mức khá khiêm tốn. Nếu Điên Thì Có Sao gần như dậm chân tại chỗ khi mang về con số là 4.7% và 5.2% thì tỉ suất người xem của Backstreet Rookie lại tăng nhẹ, đạt 4,9% và 7,9% cho hai phần (so với 4,6% và 5,8% của tập trước). Tuy nhiên với con số này, Backstreet Rookie vẫn chưa lấy lại được phong độ của mình.

Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua - Ảnh 1.
Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua - Ảnh 2.

Trong diễn biến tập 5 Điên Thì Có Sao, Kang Tae (Kim Soo Hyun) một lần nữa phũ đẹp Moon Young (Seo Ye Ji) sau đêm giông bão lén đưa cô về nhà "làm ấm cơ thể". Ngay sau đó Moon Young đã lên kế hoạch lợi dụng anh Sang Tae để đưa Kang Tae về sống trong tòa lâu đài bị nguyền rủa của mình.

Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua - Ảnh 3.

Moon Young dụ anh trai Kang Tae đến ở nhà mình

Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua - Ảnh 4.

Kang Tae phải tới lâu đài bị nguyền rủa của Moon Young

Với Backstreet Rookie, trong tập 6, Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) có màn ra mắt "mẹ vợ tương lai" Kim Hye Ja (Kyun Mi Ri) - mẹ của Yeon Joo (Han Sun Hwa) tuy nhiên tại buổi gặp mặt, anh quản lý cửa hàng lại bị làm nhục vì không cùng đẳng cấp với "mẹ vợ". Trong khi đó Saet Byul (Kim Yoo Jung) đã phải nhập viện vì viêm ruột thừa và bị Yeon Joo tìm gặp, chỉ điểm Saet Byul chính là nguyên do khiến mối quan hệ của cô và Dae Hyun bất ổn. Chính vì vậy, sau khi rời bệnh viện dẹp loạn hội bắt nạt đã tấn công mình, Saet Byul đã gặp Dae Hyun tại phòng bệnh và xin nghỉ việc tại cửa hàng tiện lợi.

Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua - Ảnh 5.
Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua - Ảnh 6.

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần. Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm