Drag Queen Thanh Duy trở thành giám khảo tại Bigo Vietnam Gala 2022

Quang Vũ, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:30 16/12/2022

Bùng nổ với tạo hình Drag Queen trong vai trò giám khảo chuyên môn, Drag Queen - DELILAH (Thanh Duy) hứa hẹn sẽ bùng cháy cùng thí sinh trong đêm hội Bigo Việt Nam Gala 2022.

Drag Queen DELILAH và hành trình truyền cảm hứng đến cộng đồng

Sau 15 năm ca hát, chàng thí sinh của Vietnam Idol ngày nào đã trở thành một biểu tượng truyền cảm hứng đến nhiều người trước màn lột xác, trở thành một drag queen Delilah cực nóng bỏng và cuốn hút.

Drag Queen Thanh Duy trở thành giám khảo tại Bigo Vietnam Gala 2022 - Ảnh 1.

Drag Queen Delilah sẽ xuất hiện tại Bigo Việt Nam Gala 2022 vào lúc 18h30 - Ngày 21.12.2022

Delilah chia sẻ: "Mọi người nghĩ rằng tôi giả gái, nhưng thực chất tôi muốn mang người phụ nữ bên trong của mình ra ngoài. Là một ca sĩ thần tượng 15 năm, việc tôi hát gì, ăn mặc thế nào, phong cách ra sao, hầu như tôi không có tiếng nói. Cộng thêm sự ỷ lại, trao mọi quyết định cho êkíp khiến tôi càng ngày càng thiếu đi bản sắc và phong vị trong âm nhạc, nghệ thuật. Đến nay, Delilah trong tôi cần nói lên tiếng nói của mình. Cô ấy đã bị che giấu quá lâu và thế giới cần thấy sự tồn tại của cô ấy, vì cô ấy xứng đáng. Cô gái Delilah cất tiếng hát để nói với những người ngoài kia rằng hãy cứ là chính mình, chấp nhận bản thân cả những điều có thể không hoàn hảo nhất, bởi chính nó mới biến bạn thành độc nhất."

Đặc biệt, sau thành công của Delilah Land Show kỷ niệm 15 ca hát, Delilah đã cho khán giả thấy được phần nào nỗ lực của bản thân trong việc chinh phục chặng đường mới. Chương trình không chỉ phô diễn được khả năng ca hát và còn là kỹ năng biểu diễn nghệ thuật với những màn đu dây hoành tráng và đầy ấn tượng.

Trở thành ban giám khảo cuộc thi tranh tài giữa các streamer đình đám!

Bigo Việt Nam Gala là sự kiện thường niên do Bigo Live tổ chức nhằm tạo điều kiện để các bạn streamer có cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng và gắn kết. Và năm 2022, Bigo Việt Nam Gala với thông điệp "We Live Together" muốn mang mong muốn của ứng dụng với hy vọng có thể là cấu nối, giúp con người gắn kết với nhau, vượt qua những trở ngại về khoảng cách, giới tính hay sở thích để cùng sống thật trọn vẹn.

Chính vì thế Drag Queen Delilah trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu từ thương hiệu cho vị trí ban giám khảo chuyên môn. Bên cạnh trải nghiệm là một thí sinh của cuộc thi lớn, khả năng ca hát và trình diễn đáng ngưỡng mộ, sự xuất hiện của Delilah còn là cách để thương hiệu truyền tải thông điệp "We Live Together".

Hãy cùng đón chờ Delilah trong vai trò giám khảo đêm hội Bigo Việt Nam Gala 2022 vào lúc 18h30 - Thứ Tư 21.12.2022 tại đây.

Drag Queen Thanh Duy trở thành giám khảo tại Bigo Vietnam Gala 2022 - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày