Đột nhập vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Dàn thí sinh đầu tư, CEO Bảo Hoàng tiết lộ 1 điều cực quan trọng?

Hạ Anh/ Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 06:56 26/03/2022

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khép lại vào ngày 25/3 tại Hà Nội.

Chiều ngày 25/3, vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã diễn ra tại Hà Nội, đây cũng là ngày cuối khép lại chặng đua đầu trong hành trình tìm ra Tân Hoa hậu. So với khu vực miền Nam, các thí sinh miền Bắc có số lượng ít hơn nhưng hầu hết đều rất đầu tư chỉn chu khi đến ghi danh.

Trong ngày sơ khảo cuối, chúng tôi đã đột nhập vào hậu trường để bắt trọn nhan sắc của dàn thí sinh mới đồng thời lắng nghe chia sẻ từ đại diện ban tổ chức. Sau 2 buổi sơ khảo tại 2 miền Nam - Bắc, CEO Bảo Hoàng có tiết lộ vô cùng quan trọng: "Cho đến ngày hôm nay, tôi tự tin đánh giá vòng sơ khảo ở 2 miền đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đối với ban giám khảo, chúng tôi đã cố gắng nhìn ra những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu ngay từ vòng này, năm nay chúng tôi chắc chắn sẽ đau đầu hơn. Chúng tôi đùa nhau rằng trước khi vào vòng Chung kết phải uống thuốc bổ não vì chọn top 15 đã khó huống chi là chọn thứ hạng cao hơn nữa".

Clip: Đột nhập hậu trường cùng dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Đột nhập vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Dàn thí sinh đầu tư, CEO Bảo Hoàng tiết lộ 1 điều cực quan trọng? - Ảnh 3.

CEO Bảo Hoàng cho biết ban tổ chức đang cố gắng nhìn ra những cô gái có tố chất Hoa hậu ngay từ vòng sơ khảo

Thí sinh Vũ Thuý Quỳnh - 1 trong những khuôn mặt nổi bật ở sơ khảo khu vực phía Bắc

Các thí sinh đầu tư từ trang phục, make up đến tập luyện catwalk

Sau vòng sơ khảo, top 70 thí sinh nổi bật vượt qua hàng nghìn đối thủ sẽ được ghi hình chương trình thực tế. Sau đó top 40 cô gái ấn tượng nhất sẽ bước vào tranh tài trong vòng Bán kết và Chung kết vào tháng 6 tới.

Nhiều khuôn mặt xinh, body đẹp và tài năng đã góp mặt trong vòng sơ khảo cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
https://kenh14.vn/dot-nhap-vong-so-khao-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2021-dan-thi-sinh-dau-tu-ceo-bao-hoang-tiet-lo-1-dieu-cuc-quan-trong-20220325231321712.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm