Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng

M.ĐỨC, Theo TRÍ THỨC TRẺ 15:25 24/02/2019

Đây không phải là sản phẩm dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với những ai có tiềm lực tài chính và đam mê công nghệ thì sẽ là một trải nghiệm rất đáng có.

Bạn đã bao giờ tự hỏi, nếu như đã nâng cấp tất cả những gì có thể cho một bộ máy tính nhưng vẫn còn muốn nâng cao trải nghiệm thêm nữa thì làm thế nào? Câu trả lời đó là bỏ ra 100 triệu đồng để mua chiếc ghế đa chức năng Ingrem Workstation J20!

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Với giá bán khó có thể với tới như vậy, thì điều chắc chắn là ở Việt Nam có ít người dám mua, nên khi nhận được tin nhắn mời trải nghiệm sản phẩm này, mình lập tức nhận lời!

Chủ nhân của chiếc ghế này (mong muốn được giấu tên) là một người rất đam mê công nghệ, cũng đã đầu tư những sản phẩm đỉnh cao như TV LG Signature siêu mỏng, loa B&W 800 D3. Anh chia sẻ rằng thời còn trẻ rất thích chơi game, bỏ hàng giờ để 'cày' Võ Lâm Truyền Kỳ, nhưng đến nay bận công việc nên không còn thời gian chơi nhiều nữa, nên việc mua chiếc ghế này chỉ mang tính chất trải nghiệm là chính. "Giờ mình chỉ chơi Pikachu và lướt web thôi" - anh nói đùa.

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Trở lại với sản phẩm, đây không phải là một chiếc ghế bình thường, mà được tích hợp tất cả những gì người dùng cần khi ngồi xuống để làm việc hoặc chơi game trên PC. Ghế có một phần đệm rất dày, với thiết kế giống với các sản phẩm ghế gaming trên thị trường.

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt của lớp đệm ghế này đó là được tích hợp hệ thống làm ấm và mát-xa, tạo cảm giác thoải mái có thể dùng tới hàng giờ. Tính năng làm ấm có lẽ ở Việt Nam sẽ ít được sử dụng, nhưng mát-xa thì sẽ rất hữu dụng, giảm đau mỏi sau hàng giờ ngồi làm việc hoặc chơi game.

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 4.

Nhưng chỉ có vậy thì sẽ không xứng mức giá 100 triệu của bộ sản phẩm này. Điểm ăn tiền là hệ thống 'tất cả trong một', có thể đặt được tất cả phụ kiện như màn hình, bàn phím và chuột để tạo được trải nghiệm liền lạc hơn so với các loại bàn ghế khác.

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 5.

Màn hình được đặt vào gá, với hệ thống thủy lực để điều chỉnh độ cao phù hợp với người dùng.

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 6.

Hệ thống thủy lực, mát xa và làm ấm có thể được điều chỉnh bằng chiếc điều khiển này.

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 7.

Chuột và bàn phím được đặt lên 2 phần 'cánh' ngang với tầm tay người dùng, khi sử dụng sẽ có thể kéo vào, còn khi người dùng muốn ra vào thì sẽ đẩy ra.

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 8.

Không sản phẩm nào có thể đặt được mác 'dành cho gamer' mà không có đèn LED RGB đổi màu cả! Chiếc ghế này không hề thiếu đèn, có thể được đổi màu hoặc chế độ hiển thị bằng một điều khiển nữa. Từ trước tới nay mình chưa bao giờ được trải nghiệm một chiếc ghế nào có 1 điều khiển, chứ đừng nói là 2 chiếc!

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 9.

Cảm giác ngồi trên ghế 100 triệu thì khác gì các ghế chỉ 5 hay 6 triệu đồng? Nếu không sử dụng các tính năng phụ trợ, thì độ thoải mái cũng không khác gì cả, vì phần đệm của ghế cũng không dày hơn các hãng như Dxracer hay AK-racing. Các tính năng là mát-xa và làm ấm hoạt động rất tốt, song đều có thể thêm vào các ghế khác bằng cách mua các phụ kiện gắn ngoài.

Ưu điểm của chiếc ghế này nằm ở khả năng tích hợp mọi phụ kiện vào một, nên việc sử dụng máy tính không khác gì khi đang ngồi vào ghế điều khiển của một chiếc máy bay hay tàu vũ trụ. Sử dụng chiếc ghế này làm mình tập trung hơn vào những gì đang làm trên máy tính, tạm quên đi những thứ làm xao nhãng xung quanh.

Nhưng không phải vì vậy mà sản phẩm này không có điểm yếu. Đầu tiên, khi ngồi vào người dùng sẽ bị 'bao vây' bởi màn hình, cánh đặt bàn phím và chuột nên muốn đi ra (ví dụ để đi 'giải quyết' chẳng hạn) thì cũng mất thời gian mở cánh, kéo cơ chế thủy lực màn hình lên. Và cũng không thể không nói tới là mức giá 'giời ơi đất hỡi', chỉ có những người có tiềm lực tài chính dồi dào mới có cơ hội trải nghiệm.

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 10.

Cấu hình bộ sản phẩm trong bài viết:

- CPU: Intel Core i7 - 8700K (6 nhân 12 luồng ~ 3.7GHz)

- RAM: 32GB Corsair RBG

- GPU: ASUS ROG GeForce GTX 1080Ti

- Chuột và bàn phím: Steelseries 500, Filco TKL

- Màn hình: Samsung CHG90 QLED 42 inch, tỷ lệ 32:9 cong

Đột nhập nhà đại gia Hà Thành để trải nghiệm ghế gaming cao cấp giá 100 triệu đồng - Ảnh 12.

Vậy chiếc ghế Ingrem J20 có đáng với số tiền (rất lớn) mà người dùng phải bỏ ra hay không? Đối với mình thì không, khi ta hoàn toàn có thể mua 1 bộ bàn ghế chất lượng cao, cho cảm giác thoải mái không khác sản phẩm này với chỉ dưới 10 triệu đồng. Nhưng chiếc ghế này đại diện cho những gì cao cấp nhất, hiện đại nhất, dành cho những ai muốn có trải nghiệm đỉnh cao bất chấp số tiền, nên với mình thì nó không đáng chút nào, nhưng với chủ nhân của nó thì hoàn toàn ngược lại.

Video trải nghiệm ghế gaming Ingrem

Thêm một vài hình ảnh nữa về bộ sản phẩm PC với ghế Ingrem J20 Workstation:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày