Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 25/08/2022

Tình bạn vạn người mê là nghỉ lễ 2/9 này nhất định phải lên kế hoạch đi Thiên Đường Bảo Sơn: tham gia lễ hội đường phố Boho Festival và mục sở thị "vũ trụ ảo" Baoson VR Game Park mới toanh!

Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội - Ảnh 1.

Chuẩn bị tắt chế độ deadline, bật chế độ nghỉ lễ bùng cháy cùng lễ hội Boho Festival duy nhất Hà Nội tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn nhé! Dập ngay ý định viện cớ "chuồn chuồn" vì lễ hội diễn ra tận 4 ngày từ 01 - 04/9. Tha hồ mà lựa kèo mà không lo trùng lịch.

Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội - Ảnh 2.

Yên tâm Boho Festival là lễ hội dành cho cả team hướng nội và hướng ngoại. Nếu yêu thích sự tự do, phóng khoáng như những người dân du mục Bohemian, lễ hội đường phố Boho Super Show chính là dành cho bạn! Hãy thử hòa mình với binh đoàn mascot Boho Kingdom Party hay đu đưa trong vũ hội Boho Dance siêu nhộn để kiểm chứng xem?

Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội - Ảnh 3.

Còn muốn chill chill quên sự đời thì bạn có hẹn với dàn du ca Boho Show đấy nhé! Ngoài ra hội hướng nội "partime" còn có thể thoải mái sống ảo với hàng loạt tiểu cảnh HappieBoho siêu xinh tại công viên: tháp Boho rực rỡ, con đường Dreamcatcher khổng lồ, sân khấu lâu đài "đỉnh chóp"...

Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội - Ảnh 4.

Tháng 9 này, sẵn sàng "bật chế độ bay lên" vì công viên còn trình làng siêu phẩm mới Baoson VR Game Park. Tổ hợp giải trí thực tế ảo với quy mô đến 1000m2 được đầu tư số lượng thiết bị máy chơi vượt trội hiện nay. Cùng nhau trở thành những tay chơi thứ thiệt, đắm chìm vào thế giới siêu thực như hiện diện trong một "thế giới song song" và bước vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách.

Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội - Ảnh 5.

Ngoài Baoson VR Game Park, đừng quên Thiên Đường Bảo Sơn còn là tổ hợp giải trí với hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh và công viên nước miễn phí cho hội bạn thân thỏa sức vui chơi quên lối về.

Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội - Ảnh 6.

Thủy cung và tổ hợp Safari cũng là những "tọa độ" check in không thể bỏ qua ở Thiên Đường Bảo Sơn đấy nhé!

Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội - Ảnh 7.

Phim trường Dreamland - "Thánh địa" sống ảo của nhiều KOL, TikToker đình đám. Nhớ mang theo sạc dự phòng cho trường hợp check-in đến sập nguồn điện thoại các bồ nhé!

Đột nhập Lễ hội Du mục và Công viên VR siêu “khủng” Boho Festival Hà Nội - Ảnh 8.

Tin tuyệt mật! Công viên nước tại Thiên Đường Bảo Sơn chỉ mở cửa miễn phí đến hết ngày 4/9/2022 trước khi bước vào "kì nghỉ đông". Tranh thủ níu kéo mùa hè nhanh còn kịp thôi nào.

Muốn nghỉ lễ trọn vẹn thì kiếm đâu ra tổ hợp giải trí "full option" thế này nữa. Gửi ngay bài viết cho những "bà hoàng sống ảo", "chiến thần vi vu", "kẻ hủy diệt trò chơi" trong hội bạn thân để chốt lịch đi chơi 2/9 nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm