Đột kích quán karaoke, bắt quả tang quản lý cùng nhân viên bán ma túy cho khách

Hữu Huy, Theo Tiền phong 20:16 11/10/2022

Kiểm tra quán karaoke Hollywood ở quận Bình Tân, Công an TPHCM đã phát hiện nhiều người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Trong đó, quản lý và nhân viên ở đây bị bắt quả tang mua bán trái phép chất ma túy.

Ngày 11/10, Công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý những người có liên quan về hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Hollywood, quận Bình Tân.

Trước đó, khoảng 0h ngày 9/10, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TPHCM và Công an quận Bình Tân tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán karaoke Hollywood, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

Đột kích quán karaoke, bắt quả tang quản lý cùng nhân viên bán ma túy cho khách - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Hollywood. Ảnh: CACC

Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang Nguyễn Thị Thơm (sinh năm 1990, ngụ quận 6) là quản lý nhân viên phục vụ khách và Bùi Thị Mỹ Hạnh (sinh năm 2000, ngụ TP Cần Thơ) là nhân viên của quán có hành vi mua bán trái phép chất ma túy , đồng thời thu giữ 2 bịch ma túy dạng ketamine và 1 bịch nilon chứa 10 viên thuốc lắc.

Đột kích quán karaoke, bắt quả tang quản lý cùng nhân viên bán ma túy cho khách - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Thơm - quản lý nhân viên phục vụ khách tại karaoke Hollywood. Ảnh: CACC

Qua khai thác nhanh, ngay sau đó, lực lượng Công an bắt giữ Trần Văn Hoài (sinh năm 1994, ngụ tỉnh Bạc Liêu) vì hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, Hạnh đặt mua ma túy từ Hoài theo yêu cầu từ Thơm để cung cấp cho khách sử dụng tại quán karaoke.

Đột kích quán karaoke, bắt quả tang quản lý cùng nhân viên bán ma túy cho khách - Ảnh 3.

Công an bắt giữ đối tượng Trần Văn Hoài. Ảnh: CACC

Tiếp tục kiểm tra tại các phòng của quán karaoke Hollywood, lực lượng Công an phát hiện nhiều nhân viên và khách có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều túi nilon nghi chứa ma túy dạng ketamin và ma túy tổng hợp dạng viên nén.

Công an đã lập biên bản và đưa 152 người về trụ sở làm việc. Qua xét nghiệm nhanh, phát hiện 18 người dương tính với chất ma túy.

Đột kích quán karaoke, bắt quả tang quản lý cùng nhân viên bán ma túy cho khách - Ảnh 4.

Công an đã lập biên bản và đưa 152 người tại quán karaoke Hollywood về trụ sở để làm việc. Qua xét nghiệm nhanh, phát hiện 18 người dương tính với chất ma túy. Ảnh: CACC

Hiện nay, Cơ quan Công an đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lâm Hoàng Kha (Tổng quản lý của quán karaoke Hollywood) về hành vi “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy”; đồng thời phối hợp với Viện kiểm sát Nhân dân quận Bình Tân củng cố chứng cứ, làm rõ hành vi của những người liên quan khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm