Dòng xe du lịch vẫn "ầm ầm" kéo vào Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt bất chấp lệnh cấm

Quân Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 15/07/2019

Mặc dù bị UBND huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) quyết định đóng cửa, không cho du khách vào bên trong tham quan, chụp ảnh vì các yếu tố an toàn cho du khách nhưng thời gian gần đây, các đoàn xe chở khách vẫn ùn ùn đổ về “Tuyệt tình cốc” bất chấp lệnh cấm.

Những ngày qua, tại khu vực ngã 3 trục đường ĐT 722, xã Lát vào thôn Suối Cạn (đường vào "Tuyệt tình cốc"), chúng tôi phát hiện một đoàn xe ô tô hùng hậu, chuyên chở khách tham quan với giá 150.000 đồng/người cho quãng đường đất vào bên trong "Tuyệt tình cốc". Đoàn xe đỗ hàng dài ngay bên đường.

Dòng xe du lịch vẫn ầm ầm kéo vào Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt bất chấp lệnh cấm - Ảnh 1.

Đoạn ngã 3 vào khu vực "Tuyệt tình cốc" nhộn nhịp ô tô chở du khách vào ngày 15-7.

Cuối năm 2018, UBND huyện Lạc Dương đã có biển cấm tham quan, tiến hành rào chắn, đồng thời thành lập tổ công tác kiểm tra tại khu vực này để ngăn chặn hành vi cố tình xâm nhập, phá hoại hàng rào nhưng tình trạng du khách cố tình vào khu vực này vẫn diễn ra.

Theo người dân sống gần khu vực này, các ô tô chuyên chở khách vẫn chạy nhộn nhịp khoảng 1 tháng nay.

Dòng xe du lịch vẫn ầm ầm kéo vào Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt bất chấp lệnh cấm - Ảnh 2.

Du khách bên trong "Tuyệt tình cốc".

Dòng xe du lịch vẫn ầm ầm kéo vào Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt bất chấp lệnh cấm - Ảnh 3.

UBND huyện Lạc Dương cho biết, hiện tại huyện đã nắm được thông tin mấy ngày qua du khách kéo vào khu vực hồ đá hay còn gọi "Tuyệt tình cốc" tại thôn Suối Cạn. Huyện sẽ nhanh chóng cho các đơn vị liên quan kiểm tra.

Quan điểm của huyện là không để du khách ra vào khu vực hồ đá này vì tiềm ẩn nguy hiểm. Đối với một số hộ dân tổ chức cho du khách du lịch vào tham quan hồ đá tự phát, nếu phát hiện chúng tôi xử phạt nghiêm theo quy định.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm