Đóng thế của Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt rõ mồn một ở Trường Ca Hành, netizen phản pháo: "Có 2 giây làm gì căng?"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 07/04/2021

Trường Ca Hành lại bị chê cười vì cảnh phim lộ rõ diễn viên đóng thế của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau cảnh hôn giả trân gây tranh cãi, Trường Ca Hành lại bị ném đá vì cẩu thả trong hậu kì. Trong một cảnh giao chiến giữa Lý Trường Ca và nhân vật phụ, gương mặt diễn viên đóng thế của Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực kì lộ liễu trên màn ảnh.

Diễn viên đóng thế được "hô biến" thành Nhiệt Ba khá vụng về

Chuyện diễn viên sử dụng thế thân không có gì xa lạ, nhưng ekip đã thể hiện rõ sự cẩu thả khi cắt ghép, khiến cảnh phim trở nên thiếu thuyết phục. Đây cũng là cái cớ để nhiều cư dân mạng còn chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba không "kính nghiệp", những cảnh đơn giản cũng phải dùng đóng thế. Dù vậy, một số cư dân mạng cho rằng đây rõ ràng là lỗi của đạo diễn và tổ hậu kì, không thể trách diễn viên. Bên cạnh đó, cảnh quay này chỉ lướt qua trên màn ảnh chưa đến 1 giây, khán giả bình thường đa số không chú ý.

Bình luận của cư dân mạng:

- Xem qua vài đoạn thì chủ yếu thấy phim này không hề được đầu tư nhiều. Cụt (tên gọi khác của Tencent) tiết kiệm kinh phí làm ăn qua loa chủ yếu có cái chiếu cho fan cô xem để kiếm tiền chứ chả thấy nó bỏ bao nhiêu tâm huyết hay kì vọng vào cái bộ này.

- Nghe bảo đầu tư cũng nhiều tiền mà sao đoàn phim làm ăn kì thế? Cứ như kiểu quay cho xong để chiếu á, ẩu kinh khủng.

- Quay rõ hơn xíu có khi thế thân còn diễn ổn hơn cô Ba. Tôi bị ám ảnh cái kiểu diễn nhăn mày của cô này quá, giả trân hết nói nổi.

- Kính nghiệp là đây. Cảnh nhảy cửa sổ thì lồng hoạt hình, cảnh hôn thì để chim quay, cảnh đánh nhau thì thế thân. Khúc nhẹ nhàng thì để chị kính nghiệp. Chưa kể đến cái nét diễn giả trân trên mặt chị nữa.

- Rồi mắng hậu kỳ chứ mắng diễn viên là sao? Anti đến mức không phân biệt được khái niệm à? Dù mình không xem phim cô Ba đóng mà còn thấy phản cảm giùm luôn á.

- Ủa này là lỗi đoàn phim mà. Phim cổ trang ai mà không dùng thế thân. Edit không tốt cái đổ lên đầu diễn viên mấy má. Táp vừa thôi tém tém lại cái đi.

- Chắc blogger mê phim quá nên tua chậm x 0,25 để soi từng chi tiết đấy, khán giả đa số đều không chú ý đến cảnh này vì nó lướt qua quá nhanh, vào miệng blogger lại thành “lộ liễu”.

- Cảnh người ta quay cẩn thận, hậu trường có. Nếu có video lộ thế thân thì quăng lên đây chứ đừng có để cái đoạn gif 2s cắt ghép dắt mũi.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Nhiệt Ba tự mình thực hiện nhiều cảnh hành động

Trường Ca Hành phát sóng lúc 20h00 vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VieON. Xem ngay TẠI ĐÂY.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm