Động thái mới nhất của Nữ hoàng Anh sau khi con trai tạm dừng mọi hoạt động vì bê bối liên quan đến tỷ phú ấu dâm khiến nhiều người bất ngờ

Diệp lục, Theo Helino 17:34 23/11/2019

Hoàng tử Andrew bị các tổ chức từ thiện quay lưng sau lùm xùm liên quan đến tỷ phú ấu dâm.

Vào tối ngày 20/11, Hoàng tử Andrew xác nhận sẽ rút khỏi các công việc hoàng gia sau cuộc phỏng vấn chia sẻ về mối quan hệ với tỷ phú ấu dâm Mỹ Jeffrey Epstein cũng như nghi án ông có quan hệ với trẻ vị thành niên.

Hoàng tử Andrew đã bị các tổ chức từ thiện quay lưng vì trong cuộc phỏng vấn không cho thấy ông này có sự cảm thông với các nạn nhân của Epstein. Nhiều nhà tài trợ cho các dự án của con trai Nữ hoàng Anh cũng lần lượt rút khỏi danh sách khiến ông này bị ghẻ lạnh.

Không chỉ Hoàng tử Andrew, Amanda Thirsk, thư ký riêng của ông này, cũng bị Nữ hoàng sa thải do đứng ra sắp xếp cuộc phỏng vấn trên. Người đứng đầu ngai vàng nước Anh cũng sẽ yêu cầu con trai cùng các nhân viên của ông rời khỏi văn phòng ở Điện Buckingham.

Động thái mới nhất của Nữ hoàng Anh sau khi con trai tạm dừng mọi hoạt động vì bê bối liên quan đến tỷ phú ấu dâm khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Hoàng tử Andrew bị các tổ chức từ thiện quay lưng.

Động thái mới nhất của Nữ hoàng Anh sau khi con trai tạm dừng mọi hoạt động vì bê bối liên quan đến tỷ phú ấu dâm khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Hoàng tử Andrew được nhìn thấy cưỡi ngựa cùng Nữ hoàng Anh vào hôm 22/11.

Dù có hành động nghiêm khắc đối với vụ bê bối của con trai nhưng Nữ hoàng Anh vẫn là một người mẹ yêu thương con. Vào ngày 22/11, Hoàng tử Andrew được nhìn thấy cưỡi ngựa cùng với Nữ hoàng Anh tại lâu đài. Cưỡi ngựa là hoạt động yêu thích của nữ hoàng 93 tuổi và bà coi đó là một trong những cách giảm stress và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Các trợ lý thân cận với ông Andrew nói với Telegraph rằng họ tin ông sẽ chỉ tạm dừng xuất hiện trước công chúng "khoảng vài tháng trong khi chúng tôi xử lý xong mớ hỗn độn này". Tuy nhiên, những người làm việc ở cung điện nhận định động thái trên cho thấy hoàng tử đã bị đặt vào thế "nghỉ hưu sớm".

Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho rằng con trai Nữ hoàng Anh sẽ mở công ty riêng, chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh và được người đứng đầu hoàng gia tạo điều kiện.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm