Động thái mới nhất của Đàm Phương Linh giữa tin đồn hẹn hò, đi xem phim cùng Tim

Vixx, Theo Helino 00:00 23/08/2019

Nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cặp đôi Tim và Đàm Phương Linh sau khi lộ ảnh hẹn hò.

Mới đây, trên diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz chia sẻ hình ảnh Tim đi xem phim cùng Đàm Phương Linh - tình cũ Karik. Dù không thể hiện quá nhiều cử chỉ thân mật xong giữa cặp đôi này trước đây ít có liên quan đến nhau nên dân mạng đặt nghi vấn có thể cặp đôi đang trong một mối quan hệ đặc biệt. Có người lại cho rằng đây đơn thuần là 2 nghệ sĩ, bạn bè đi xem phim bình thường với nhau.

Hiện cả Tim và Đàm Phương Linh chưa có phản hồi liên quan đến việc này. Tuy nhiên thông qua trang cá nhân, Đàm Phương Linh vẫn thoải mái đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình, không đề cập đến những lời đồn đoán trên mạng xã hội.

Phản ứng của Đàm Phương Linh giữa tin đồn hẹn hò, đi xem phim cùng Tim - Ảnh 1.

Đàm Phương Linh đăng ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân, không nhắc đến lời đồn hẹn hò Tim.

TimTrương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ xôn xao khi ly hôn vào năm 2018 sau 10 năm chung sống và có một cậu con trai đáng yêu. Cả hai sau đó vẫn sống chung nhà nhưng không mấy khi xuất hiện cùng nhau. Cả hai hiện tại cùng tham gia một gameshow, tuy nhiên Trương Quỳnh Anh chia sẻ không thoải mái đi chạm mặt Tim. Trong khi đó, Đàm Phương Linh có khoảng thời gian hẹn hò Karik nhưng đường ai nấy đi chỉ sau vài tháng.

Phản ứng của Đàm Phương Linh giữa tin đồn hẹn hò, đi xem phim cùng Tim - Ảnh 2.

Tim và Đàm Phương Linh bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm