Động thái khả nghi của 2 nhân vật trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Kẻ đòi xoá bằng chứng, người lộ vết thương đáng ngờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 01/03/2022

Chính nhân vật này là người gây tranh cãi với chiếc áo rách bên tay phải trong loạt clip liên quan đến vụ nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) tử nạn.

Trong vụ việc Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn ngày 24/2 vừa qua, những nhân vật có mặt trên chiếc thuyền định mệnh đều khả nghi theo một cách khác nhau. Bên cạnh người quản lý tên Kratik, người bạn đi chung tên Job cũng là 1 nhân vật gây tranh cãi. Trên MXH, netizen truyền tay nhau hình ảnh nghi vấn Job bị rách tay áo bên phải, đặt nghi vấn phải chăng trên thuyền đã có 1 vụ xô xát nhưng không ai khai ra.

Chiều tối ngày hôm qua (28/2), nhóm bạn 4 người đi chung thuyền (trừ Robert phải nhập viện) đã tham gia 1 chương trình truyền hình được phát livestream, thuật lại toàn bộ đêm kinh hoàng. Sau khi kết thúc chương trình, phóng viên có lời mời phỏng vấn Job. Đúng lúc này, nhiều người phát hiện 1 vết bầm tím với kích thước 1 quả chanh ngay vùng dưới nách phải của Job. Các vết xước ở khuỷu tay trái bắt đầu đóng vẩy, ngoài ra còn có 1 vết xước đỏ khác trên cổ.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn tại đây!

Động thái khả nghi của 2 nhân vật trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Kẻ đòi xoá bằng chứng, người lộ vết thương đáng ngờ - Ảnh 2.

Giải thích vấn đề này, Job cho biết đây là dấu vết do anh bị ngã trên thuyền trong lúc đi tìm Tangmo. Khi được hỏi chuyện gì đã xảy ra lúc đó, Job bắt đầu tỏ ra tức giận: "Tôi không cảm thấy ổn khi bị hỏi chuyện như vậy".

Lúc này, nhân vật tên Por tới nói chuyện với phóng viên: "Xin hãy xoá video và clip ghi âm về cuộc phỏng vấn truyền hình vừa rồi". Khi các phóng viên giải thích: "Không có điều gì khuất tất thì không phải xoá", Por càng tỏ ra căng thẳng, đứng chờ cho tới khi phóng viên đồng ý xoá mới thôi. Por thậm chí đe dọa nếu không xoá dữ liệu, anh sẽ lấy thẻ nhớ. Rất nhiều người đã chứng kiến được cảnh tượng này.

Động thái khả nghi của 2 nhân vật trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Kẻ đòi xoá bằng chứng, người lộ vết thương đáng ngờ - Ảnh 3.

Nhân vật Por

Đáng chú ý, trong cuộc phỏng vấn livestream chiều ngày hôm qua (28/2), khi bị hỏi về vấn đề chiếc áo rách, Job đã mang chiếc áo này đi, khẳng định đây chính là trang phục mặc hôm 24/2 và anh chưa hề giặt chúng. Job xác nhận chiếc áo không hề có vết rách.

Động thái khả nghi của 2 nhân vật trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Kẻ đòi xoá bằng chứng, người lộ vết thương đáng ngờ - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc áo gây xôn xao MXH những ngày qua

Động thái khả nghi của 2 nhân vật trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Kẻ đòi xoá bằng chứng, người lộ vết thương đáng ngờ - Ảnh 5.
Động thái khả nghi của 2 nhân vật trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Kẻ đòi xoá bằng chứng, người lộ vết thương đáng ngờ - Ảnh 6.

Job đã mang chiếc áo ngày hôm đó và xác nhận áo không hề bị rách như lời đồn MXH

Ngoài ra, khi được hỏi về hình ảnh lấm lét, cúi người xuống mạn tàu để làm 1 điều gì đó, Job trả lời anh đang dùng điện thoại để soi xuống mặt nước. Tuy nhiên, lời giải thích này không khiến netizen cảm thấy tin tưởng.

Động thái khả nghi của 2 nhân vật trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Kẻ đòi xoá bằng chứng, người lộ vết thương đáng ngờ - Ảnh 7.

Job tại buổi ghi hình ngày hôm qua

Động thái khả nghi của 2 nhân vật trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Kẻ đòi xoá bằng chứng, người lộ vết thương đáng ngờ - Ảnh 8.

Netizen đều cho rằng Job là 1 nhân vật đáng nghi trong vụ tử nạn của Tangmo

Nguồn: Khaosod

https://kenh14.vn/dong-thai-kha-nghi-cua-2-nhan-vat-trong-vu-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-ke-doi-xoa-bang-chung-nguoi-lo-vet-thuong-dang-ngo-20220301112057753.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm