Động thái của thành viên Ngọt giữa lúc Thắng bị chỉ trích vì liên tục có hành vi mất kiểm soát trên MXH

Nhật Nguyên, Theo Đời sống pháp luật 13:00 29/04/2024

Chí Hùng - cựu thành viên của Ngọt - đã có những động thái đầu tiên trên MXH sau khi nhóm nhạc tan rã.

Sau khi Ngọt tan rã đầy bất ngờ kéo theo loạt ồn ào "chấn động" của Thắng, netizen rất tò mò đến động thái của các thành viên lẫn cựu thành viên còn lại của nhóm. Trong khi Việt Hoàng (guitar bass), Nam Anh (trống), Chí Trung (keyboard) vẫn giữ sự im lặng hoàn toàn trên MXH thì cựu thành viên của Ngọt - Chí Hùng (guitar lead) đăng tải loạt bài viết lẫn story ẩn ý.

Các dòng trạng thái đầy ấn ý mà Chí Hùng đăng tải lên MXH khiến nhiều fan Ngọt bất ngờ. Bởi vì dường như ai cũng ngầm hiểu rằng có liên quan đến những ồn ào của Thắng dạo gần đây. Hiện tại, sau khi thông báo ngừng hoạt động, các thành viên Ngọt đều khá im ắng trên MXH, không hề đả động gì đến chuyện tan rã hay có bất cứ phát ngôn nào khác về nhóm. Riêng Thắng vẫn nhận show dưới tư cách solo, tuy nhiên sau loạt status trên FB cá nhân gây ồn ào, nam ca sĩ đã khoá trang cá nhân. 

Động thái của thành viên Ngọt giữa lúc Thắng bị chỉ trích vì liên tục có hành vi mất kiểm soát trên MXH - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của mình, Chí Hùng đăng tải đoạn clip anh chơi nhạc cụ handpan cùng dòng trạng thái: "Chúng ta cùng 'đá tan' với âm thanh chữa lành nhé...".

Động thái của thành viên Ngọt giữa lúc Thắng bị chỉ trích vì liên tục có hành vi mất kiểm soát trên MXH - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Chí Hùng cũng đăng tải lại hình ảnh chụp cùng nhóm nhạc cũ. Trong story này, anh lồng nhạc của ca khúc Đá Tan, 1 sản phẩm kết hợp giữa Ngọt và Mạc Mai Sương.

Động thái của thành viên Ngọt giữa lúc Thắng bị chỉ trích vì liên tục có hành vi mất kiểm soát trên MXH - Ảnh 4.

Ở một story khác, Chí Hùng sử dụng cụm từ "cai nghiện".

Trước đó, trong loạt status mất kiểm soát trên MXH, Thắng từng viết 1 status về việc từ bỏ, không sử dụng chất cấm nữa. Trong khi đó, cụm từ "đá tan" bên cạnh nghĩa gốc thì cũng có thể sử dụng như một từ lóng ám chỉ việc tác dụng của chất cấm trên người đã hết. Việc Chí Hùng liên tục đăng bài hát cũ của Ngọt mang tên Đá Tan thay vì rất nhiều bài hát khác của nhóm ngay giữa lúc Thắng cũng nhắc đến chất cấm một cách trực tiếp, bị nghi ngờ không tỉnh táo, mất kiểm soát hành vi trên MXH... khiến nhiều fan phần nào cũng cảm nhận được tình hình. 

Động thái của thành viên Ngọt giữa lúc Thắng bị chỉ trích vì liên tục có hành vi mất kiểm soát trên MXH - Ảnh 5.

Chí Hùng - cựu thành viên Ngọt.

Ngọt thành lập vào năm 2013 nhưng đến năm 2016, Chí Hùng mới gia nhập nhóm sau sự ra đi của thành viên Bình Tuấn. Anh sinh năm 1997, đảm nhiệm vai trò guitar lead cũng như phụ trách về âm thanh, kĩ thuật cho nhóm. Tháng 12/2021, Chí Hùng rời Ngọt để tập trung cho các dự án riêng khiến fan Ngọt không khỏi tiếc nuối. Chia sẻ với truyền thông lúc bấy giờ, thành viên Việt Hoàng cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự ra đi của Chí Hùng.

Động thái của thành viên Ngọt giữa lúc Thắng bị chỉ trích vì liên tục có hành vi mất kiểm soát trên MXH - Ảnh 6.

Chí Hùng (thứ 3, từ trái sang).


https://kenh14.vn/dong-thai-cua-thanh-vien-ngot-giua-luc-thang-bi-chi-trich-vi-lien-tuc-co-hanh-vi-mat-kiem-soat-tren-mxh-20240429100701038.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày