Dòng son các hot girl hàng đầu lăng xê chắc chắn không phải dạng thường, nhìn qua là chị em mê tít

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/09/2020

Dưới đây là dòng son lì với 10 màu chuẩn xịn được các hot girl Việt ồ ạt shopping. Nếu cũng là tín đồ của son môi thì bạn nên nghía qua, chắc chắn sẽ tìm được thỏi son siêu "iu" cho mình.

Điểm qua những dòng son lì nổi đình nổi đám thì có kể đến ngày mai, ngày mốt vẫn… chưa xong. Nhưng nếu phải chỉ ra một dòng son đang "phủ sóng" trên mọi mặt trận và được các hot girl Việt lăng xê suốt thời gian này thì câu trả lời chính xác phải là IAM Lip Matte. Kì tình, chẳng phải ngẫu nhiên mà dòng son lì này lại được ưu ái đến vậy, bởi lẽ cả 10 màu son trong BST đều chuẩn đến phát hờn, diện lên tôn da lại còn nâng tầm thần thái; chưa kể chất son cũng mịn mượt lâu trôi, đặc biệt hơn khi xem đến xuất xứ thì ai cũng thấy ấm lòng một chút nhẹ.

Dòng son các hot girl hàng đầu lăng xê chắc chắn không phải dạng thường, nhìn qua là chị em mê tít - Ảnh 1.

Huỳnh Như - Thu Anh Hồ - Katleen Phan Võ - Phạm Phương Nhi

Dòng son các hot girl hàng đầu lăng xê chắc chắn không phải dạng thường, nhìn qua là chị em mê tít - Ảnh 2.

Vu Yenji - Vũ Thanh Vân - Phan Hằng - Mỹ Linh

Đó cũng là lý do khiến cả 10 màu son của IAM Lip Matte dễ dàng "đốn gục" các hot girl đông followers nhất social. Bất kể cá tính bạn ra sao, theo đuổi lối makeup kiểu nào thì vẫn sẽ tìm được màu son đúng ý từ BST son lì được NTK Chung Thanh Phong chăm chút kĩ lưỡng.

Dòng son các hot girl hàng đầu lăng xê chắc chắn không phải dạng thường, nhìn qua là chị em mê tít - Ảnh 3.

Mây Chi - Kiều Ly Phạm - Đinh Ngọc Phi Linh

Theo đó, nhiều hot girl Việt dành lời khen cho lớp vỏ ngoài đen tuyền "chanh sả" của IAM Lip Matte vì nếu không biết trước, dễ là còn nhầm lẫn với một thỏi son hi-end của các thương hiệu quốc tế.

Dòng son các hot girl hàng đầu lăng xê chắc chắn không phải dạng thường, nhìn qua là chị em mê tít - Ảnh 4.

Trâm Ngô

Ngoài ra, IAM Lip Matte còn "xịn-độc" ở chỗ mỗi màu son thể hiện một phong cách khác nhau, cả 10 màu đều thời thượng ngang nhau nhưng mỗi tông màu lại không hề trùng lặp. Chính vì vậy, với các cô gái mà nói, nếu chỉ sở hữu một thỏi son IAM Lip Matte thì chưa "đủ đô" makeup chút nào!

Dòng son các hot girl hàng đầu lăng xê chắc chắn không phải dạng thường, nhìn qua là chị em mê tít - Ảnh 5.

Sul - Thu Anh Hồ - Emma Lê

BST son của IAM Lip Matte gồm 10 màu ấn tượng, trong đó 702 (hồng neon), 718 (cam neon), 719 (nâu chocolate), 708 (nude đất), 711 (nude hồng), 712 (nude da), 713 (đỏ cherry), 704 (đỏ hồng), 705 (đỏ cam) và 707 (đỏ thuần).

Dòng son các hot girl hàng đầu lăng xê chắc chắn không phải dạng thường, nhìn qua là chị em mê tít - Ảnh 6.

Joyce Phạm

Các hot girl Việt cũng thi nhau swatch loạt màu son. Bạn xem qua thể nào cũng chọn được "em" son ưng ý đáng tậu về.

Dòng son các hot girl hàng đầu lăng xê chắc chắn không phải dạng thường, nhìn qua là chị em mê tít - Ảnh 7.

Nguyễn Lê Vi - Jemiidu - Quỳnh Lương - Lê Nguyễn - Nrburn - Hạ Vy Nguyễn

Nhìn chung, BST IAM Lip Matte đã tạo nên "cơn sốt" không hề nhỏ trong cộng đồng makeup Việt Nam. Bởi mỗi thỏi son đều chuẩn từ ngoài vào trong, vỏ sang xịn, chất son được cải tiến nhẹ môi, cho màu chuẩn và mịn mượt. Nếu các hot girl người khen, người trừ điểm, thì bạn có thể cân nhắc. Nhưng nếu ai cũng khen đáo để dòng son này thì đảm bảo là em ấy không hề bình thường đâu. Bạn mà dùng qua chỉ một lần sẽ phải nhập hội thành "fan cứng" ngay. IAM Cosmetics tuy là thương hiệu "trẻ" nhưng lại nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng của riêng mình trong làng makeup và skincare, nhờ vào chất lượng sản phẩm chỉn chu, đáp ứng được nhu cầu của hội làm đẹp.

Tham khảo và mua hàng tại đây.

Địa chỉ: 10 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm