Đóng phim đẹp đôi là thế, nhưng có ai biết Song Hye Kyo debut làm diễn viên năm Park Bo Gum mới... 3 tuổi!

Fanti, Theo Helino 19:52 29/11/2018

Nhìn rất đẹp đôi trên phim, nhưng nhiều khán giả vẫn cảm thấy "sai trái" vì khoảng cách tuổi tác giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

Sau khi làm các mọt phim trên toàn Châu Á thất điên bát đảo về cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Song Joong Ki tưởng chỉ có trong mơ, Song Hye Kyo cuối cùng cũng đã trở lại với một bộ phim truyền hình mới.

Khán giả đã dự đoán và chờ đợi từ rất lâu vào một thành công nữa của Song Hye Kyo ở mảng phim truyền hình với sự trở lại này, khi họ biết rằng người đóng cặp cùng cô lại chính là Park Bo Gum - đàn em thân thiết cùng công ty với ông xã Song Joong Ki.

Mối lương duyên của 2 nhân vật chính cùng sự nổi tiếng của họ đã làm cho bộ phim Encounter trở thành bộ phim đáng mong chờ nhất trong năm nay. Cuối cùng thì phim cũng lên sóng những tập đầu tiên.

Đóng phim đẹp đôi là thế, nhưng có ai biết Song Hye Kyo debut làm diễn viên năm Park Bo Gum mới... 3 tuổi! - Ảnh 1.

Và cảm nhận của khán giả khi xem những thước phim đầu tiên này chỉ cần 1 từ để nói thôi: Đẹp, đẹp và quá đẹp! Đẹp từ cảnh cho đến người, mọi thứ đều đẹp. Cuba rất đẹp, Song Hye Kyo và Park Bo Gum cũng quá đẹp. Tất cả những điều đẹp đẽ nhất đã hội tụ, nhưng khi Park Bo Gum đứng cạnh Song Hye Kyo và họ được biết là sắp trở thành một cặp đôi, thì khán giả bỗng thấy... sai sai.

Bởi vì, ai cũng biết khoảng cách tuổi tác giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum là hẳn... 1 giáp!! Song Hye Kyo sinh năm 1981, còn Park Bo Gum sinh năm 1993. Hơn đàn em tận 12 tuổi, mặt Park Bo Gum thì vốn đã trẻ trung dạng baby boy nên không tránh được sự lệch pha khi khán giả phải xem họ như một cặp đôi. 

Nhưng nếu bạn biết thêm một sự thật này thì sẽ còn thấy "bàng hoàng" thêm chút nữa đấy.

Đóng phim đẹp đôi là thế, nhưng có ai biết Song Hye Kyo debut làm diễn viên năm Park Bo Gum mới... 3 tuổi! - Ảnh 2.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ trở thành cặp đôi chị em trong bộ phim mới.

Song Hye Kyo là tiền bối trong nghề diễn viên so với Park Bo Gum, ai cũng biết. Nhưng không phải ai cũng biết Song Hye Kyo đã debut làm diễn viên từ năm Park Bo Gum mới có... 3 tuổi. 

Bộ phim mà Song Hye Kyo đóng đầu tiên trong sự nghiệp đó là bộ phim nổi tiếng "First Love" (Mối tình đầu) lên sóng năm 1996. Dù khi đó cô nàng chỉ mới 15 tuổi và đóng một vai nhỏ trong phim nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng. Và khi đó, Park Bo Gum nhà ta mới chỉ là một chú boy 3 tuổi mà thôi...

Đóng phim đẹp đôi là thế, nhưng có ai biết Song Hye Kyo debut làm diễn viên năm Park Bo Gum mới... 3 tuổi! - Ảnh 3.

Song Hye Kyo trong bộ phim "First Love".

Vâng, cả tuổi đời lẫn tuổi nghề của Song Hye Kyo đều hơn Park Bo Gum cả một thế hệ. Thế rồi bằng cái duyên nào đó mà họ đã gặp nhau và nên đôi trong một bộ phim chỉ toàn những điều đẹp đẽ nhưng đượm buồn này. Sự đẹp của họ đã làm xoá nhoà mọi khoảng cách về tuổi tác, còn chemistry giữa 2 diễn viên thực lực chắc chắn sẽ giúp họ xoá nhoà khoảng cách về kinh nghiệm lẫn tuổi nghề trong lĩnh vực điện ảnh. 

Liệu rằng sự kết hợp giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum có tạo nên một cơn sốt cho phim Hàn hay không? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm