Đông Nhi tung loạt ảnh tự tạo studio tại gia và lên đồ hiệu sang chảnh: Mẹ bầu chịu “sống ảo” nhất Vbiz là đây!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 14/05/2020

Mặc dù đang ở trong thai kì nhưng Đông Nhi vẫn khiến dân tình trầm trồ khi tung loạt ảnh khoe nhan sắc mặn mà và thần thái đỉnh cao.

Là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất nhì Vbiz, Đông Nhi khiến người hâm mộ và cả nhiều đồng nghiệp vỡ oà sung sướng khi xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau gần nửa năm lên xe hoa. Từ khi trở thành mẹ bầu, mọi nhất cử nhất động của bà xã Ông Cao Thắng điều thu hút sự chú ý của dân tình.

Mới đây nhất, Đông Nhi đã nhận về cơn mưa lời khen khi tung loạt ảnh lên đồ sang chảnh với thần thái chẳng thua kém mỹ nhân Vbiz nào. Có thể thấy, hiện tại Đông Nhi vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ, do đã tăng cân trong thai kì nên nữ ca sĩ cũng khéo tạo kiểu để "hack" dáng. Bà xã Ông Cao Thắng còn chứng minh là tay chơi hàng hiệu "không phải dạng vừa" tiện khoe luôn chiếc túi hiệu đắt đỏ, từng "làm mưa làm gió" có giá hơn 63 triệu VNĐ.

Đông Nhi tung loạt ảnh tự tạo studio tại gia và lên đồ hiệu sang chảnh: Mẹ bầu chịu “sống ảo” nhất Vbiz là đây! - Ảnh 2.

Đông Nhi tung loạt ảnh lung linh để "sống ảo" tại gia.

Đầu tư thế chưa đủ, mẹ bầu Đông Nhi tự làm luôn 1 studio "chanh sả", bày đầy hoa tươi tại gia để loạt ảnh "sống ảo" thêm phần lung linh. Sức hút của Đông Nhi quả thật khủng, chỉ sau vài phút đăng tải đã thu về hơn 45K likes cùng nhiều bình luận khen ngợi, nói bà xã Ông Cao Thắng là mẹ bầu hot nhất nhì Vbiz quả không sai.

Đông Nhi tung loạt ảnh tự tạo studio tại gia và lên đồ hiệu sang chảnh: Mẹ bầu chịu “sống ảo” nhất Vbiz là đây! - Ảnh 3.

Không chỉ được khen ngợi về nhan sắc, mẹ bầu Đông Nhi còn khiến dân tình trầm trồ khi khoe khéo túi hiệu hơn 60 triệu VNĐ

Đông Nhi tung loạt ảnh tự tạo studio tại gia và lên đồ hiệu sang chảnh: Mẹ bầu chịu “sống ảo” nhất Vbiz là đây! - Ảnh 4.

Mặc dù đã bước sang tháng thứ 3 của thai kì, nhưng Đông Nhi vẫn giữ thần sắc rạng rỡ, tươi tắn không hổ danh là mẹ bầu hot nhất showbiz Việt

Đông Nhi tung loạt ảnh tự tạo studio tại gia và lên đồ hiệu sang chảnh: Mẹ bầu chịu “sống ảo” nhất Vbiz là đây! - Ảnh 5.

Trong lúc dưỡng thai tại gia, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng tranh thủ làm bộ ảnh kỷ niệm cực tình tứ

Đông Nhi tung loạt ảnh tự tạo studio tại gia và lên đồ hiệu sang chảnh: Mẹ bầu chịu “sống ảo” nhất Vbiz là đây! - Ảnh 6.

Chẳng cần đi đâu xa, cứ ở trong phòng vợ chồng Đông Nhi cũng cho ra được loạt ảnh xịn xò

Chẳng cần ra studio, mọi góc trong nhà đều được Đông Nhi tận dụng tối đa để "sống ảo".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm