Dòng người quấn khăn choàng, đội nón len, xếp hàng dài cả chục mét vào lúc 5 giờ sáng chờ được "săn mây" ở Đà Lạt

Hạ Phong, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:27 15/11/2020

Cảnh dòng người chen chúc đổ về thảm gỗ săn mây ở Đà Lạt vào lúc 5h30 sáng khiến nhiều người choáng ngợp. Hóa ra vì những bức ảnh đẹp, người ta phải cố gắng nhiều đến thế!

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 27km về hướng Nam, cầu gỗ săn mây là điểm đến yêu thích của rất nhiều bạn trẻ mỗi khi đến Đà Lạt. Khoảng thời gian đông đúc nhất ở đây là vào khoảng 5h30 - 6h30 sáng. Lúc đó, ít ai có thể tưởng tượng ra cảnh hàng trăm người xếp hàng lũ lượt kéo nhau đổ về đây để check-in.

Dòng người quấn khăn choàng, đội nón len, xếp hàng dài cả chục mét vào lúc 5 giờ sáng chờ được săn mây ở Đà Lạt - Ảnh 1.

Bức ảnh dòng người chen chúc nhau đợi đến lượt vào thảm gỗ săn mây để chụp hình check-in đã khiến nhiều người giật mình. Mặc dù thời điểm ấy, Đà Lạt đang có nhiệt độ khá lạnh nhưng có lẽ đó cũng không phải là vấn đề của các bạn trẻ thích săn ảnh đẹp.

Dòng người quấn khăn choàng, đội nón len, xếp hàng dài cả chục mét vào lúc 5 giờ sáng chờ được săn mây ở Đà Lạt - Ảnh 2.

Nhiều người đổ về đây khiến những ai đang có dự định tới địa điểm này sẽ phải suy nghĩ lại. Liệu đi du lịch thì có nên để mình rơi vào trạng thái mệt mỏi, chờ đợi để đến lượt tham quan, chụp ảnh?

"Mình từng lên đây rồi, cũng đông nhưng không đến nỗi này, nhìn ngợp thật đấy. Vào đợt mình đi muốn chụp ảnh phải chờ người khác chụp xong, rất lâu mới được một ảnh để sống ảo" - bạn Uyên Nguyễn (25 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

"Ở Đà Lạt có nhiều điểm săn mây mà có khi bạn không cần mất phí gì cả. Hơn nữa nó còn tự nhiên, chưa có sự kiến tạo của con người nên đẹp hơn rất nhiều, không nhất thiết phải xếp hàng như thế này cho cực đâu'' - Duy Linh (một bạn trẻ chuyên dẫn tour ở Đà Lạt) chia sẻ.

Ảnh: Tran Hau, Ho Van Phuoc

Thảm gỗ săn mây nằm trong khu du lịch Cầu Đất Farm (thuộc thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành). Nơi đây nổi tiếng vì khoảng thời gian rạng sáng đẹp đến mê ly, từng đám mây, sương mù đan xen nhau kết hợp với ánh nắng ban mai tạo thành những quầng vũ ảo diệu như trong tranh.

Từ trung tâm thành phố, bạn chỉ cần đi khoảng 25km đến đồi chè Cầu Đất, sau đó di chuyển về hướng cánh đồng hoa Lavender. Thảm gỗ săn mây có bảng chào, đi vào bên trong, bạn sẽ thu vào tầm mắt bức tranh sương sớm đầy thơ mộng và ảo diệu.

Dòng người quấn khăn choàng, đội nón len, xếp hàng dài cả chục mét vào lúc 5 giờ sáng chờ được săn mây ở Đà Lạt - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm