Đồng Nai: Sốc, 4 nhân viên trong ca trực "phê" ma túy

Nguyễn Tuấn, Theo Người lao động 09:32 19/04/2021

Công an thị trấn Dầu Giây vừa phát hiện 4 nhân viên bảo vệ tại một công ty trong KCN Dầu Giây dương tính với ma túy.

Đồng Nai: Sốc, 4 nhân viên trong ca trực phê ma túy - Ảnh 1.

Công an làm việc với các bảo vệ công ty

Ngày 19/4, Công an thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ xử lý 4 nam nhân viên bảo vệ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy gồm: Trần Sỹ Minh (SN 1980), Phạm Thanh Sơn (SN 1986), Nguyễn Quốc Dương (SN 1989) và Dương Văn Thế (SN 1986), cùng trú tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất.

Theo thông tin ban đầu, chiều 18/4, một người dân trình báo có nhóm bảo vệ làm trong Công ty Anova Feed (KCN Dầu Giây) nghi có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Vào cuộc xác minh, công an đã làm việc với những người có liên quan, qua test nhanh ma túy đối với 5 nhân viên bảo vệ thì phát hiện 4 nhân viên bảo vệ dương tính với ma túy.

Đồng Nai: Sốc, 4 nhân viên trong ca trực phê ma túy - Ảnh 2.
Đồng Nai: Sốc, 4 nhân viên trong ca trực phê ma túy - Ảnh 3.

4 bảo vệ được xác định sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an làm việc

4 đối tượng gồm Minh, Sơn, Dương và Thế đã khai nhận sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng trọ thuộc địa bàn huyện Thống Nhất.

Được biết, Công ty Anova Feed đang thuê bảo vệ của Công ty TNHH Bảo vệ Quang Trung có địa chỉ tại Bình Dương. Theo hợp đồng ca trực ban ngày là 5 bảo vệ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm