Đồng Nai: Ngỡ ngàng thấy bạn trong phòng ngủ của con gái 11 tuổi

Ng.Tuấn-H.Xuân, Theo Người lao động 12:32 18/12/2020

Ngoài lần dâm ô bị anh T. phát hiện, gã còn thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé này 3 lần khác, đều tại nhà của cháu, trong vòng nửa năm nay.

Ngày 18-12, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt giữ Đặng Hữu Lợi (SN 1972, ngụ xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) để điều tra làm rõ hành vi dâm ô trẻ em.

Bước đầu, công an làm rõ, vào khoảng 14 giờ chiều 12-12, Lợi có đến nhà người bạn là anh P.V.T. để chơi. Lúc này, anh T. đi ra ngoài mua rượu để con gái 11 tuổi ở nhà.

Đồng Nai: Ngỡ ngàng thấy bạn trong phòng ngủ của con gái 11 tuổi - Ảnh 1.

Đặng Hữu Lợi tại cơ quan công an

Lợi dụng trong nhà anh T. lúc này không có ai, Lợi đã tiến vào phòng ngủ, nơi cô bé đang chơi rồi bất ngờ nằm đè lên cháu và có những hành vi dâm ô. Khi Lợi đang thực hiện hành vi dâm ô với bé thì anh T. về nhà và ngỡ ngàng phát hiện sự việc.

Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã trình báo sự việc cho công an địa phương. Lợi sau đó cũng đã đến công an đầu thú và thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Lợi khai nhận ngoài lần dâm ô bị anh T. phát hiện, gã còn thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé này 3 lần khác, đều tại nhà của cháu, trong vòng nửa năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm