Đồng Nai: 4 người chèo thuyền ra hồ nước chơi, 2 cô gái và nam thanh niên chết đuối

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 20:52 25/12/2018

Cả nhóm nhiều người ra bờ hồ nước tổ chức ăn uống, sau đó 4 người tự ý lấy thuyền của người dân chèo ra hồ thì bị lật khiến 2 cô gái và 1 nam thanh niên chết đuối.

Đến 19h30 ngày 25/12, Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi 3 nạn nhân tử vong do đuối nước.

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, nhóm thanh niên cùng 9 người đến khu vực bờ hồ Đa Tôn (xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) vui chơi ăn uống.

Sau đó, đến khoảng 16h thì có 3 cô gái và 1 nam thanh niên tự ý lấy thuyền của người dân gần đó chèo ra giữa hồ. Tuy nhiên, khi vừa chèo cách bờ hồ một đoạn thì không may thuyền bị lật khiến cả 4 người rơi xuống nước.

Đồng Nai: 4 người chèo thuyền ra hồ nước chơi, 2 cô gái và nam thanh niên chết đuối - Ảnh 1.

Các nạn nhân được đưa lên bờ - Ảnh: Thái Nam Thanh.

Nhóm người trên bờ thấy vậy bơi ra nhưng chỉ cứu được 1 cô gái, 3 người còn lại (2 nữ, 1 nam) bị chìm xuống nước, mất tích.

Đến khi lực lượng chức năng sau đó có mặt, các nạn nhân còn lại mới được tìm thấy đưa lên bờ.

Liên quan đến sự việc, đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Phú thông tin thêm, hồ Đa Tôn được giao cho công ty thủy lợi quản lý. Do hồ sâu và nguy hiểm nên khu vực này được cắm biển cảnh báo, cấm không cho người dân đi vào. Tuy nhiên, vẫn có một số người bất chấp nguy hiểm vào khu vực hồ để vui chơi rồi xảy ra sự việc thương tâm.

Theo lãnh đạo UBND huyện Tân Phú thông tin, các trường hợp tử vong đều là người dân ở địa phương. Riêng nạn nhân nữ bị thương ở tỉnh Lâm Đồng.

Được biết, nhóm thanh niên ở tỉnh Lâm Đồng xuống gặp nhóm bạn ở huyện Tân Phú, sau đó rủ ra khu vực hồ Đa Tôn chơi thì gặp nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm