Đồng hồ nữ Hải Triều có uy tín không? Thương hiệu nào tốt?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 31/05/2021

Tại Việt Nam, nếu có nhu cầu mua phụ kiện thời trang nữ thì các nàng nghĩ ngay đến đồng hồ nữ Hải Triều bởi sự đa dạng sản phẩm trong ngành hàng. Trên thực tế thì địa điểm này có thật sự uy tín?

Đồng hồ nữ Hải Triều có uy tín không?

Đồng Hồ Hải Triều là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, cụ thể có 3 ngành hàng chính: đồng hồ đeo tay, trang sức và phụ kiện dây da. Tính đến thời điểm hiện tại, Hải Triều sở hữu chuỗi hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc.

Đồng hồ nữ Hải Triều có uy tín không? Thương hiệu nào tốt? - Ảnh 1.

Chuỗi 20 cửa hàng đồng hồ nữ Hải Triều sang trọng trên toàn quốc

Trong số các chính sách bảo hành đồng hồ nữ Hải Triều, có một chính sách rất nổi bật là "Cam kết chính hãng 100%, Fake đền 10". Nghĩa là khi phát hiện hàng giả, khách hàng sẽ được đền tiền tương đương với 10 lần giá trị sản phẩm.

Đi kèm là đầy đủ hộp, phụ kiện và chính sách bảo hành quốc tế của mỗi thương hiệu tùy theo quy định. Chính yếu tố trên đã tạo nên sự uy tín tuyệt đối dành cho khách hàng khi mua sắm đồng hồ nữ Hải Triều.

Có giấy ủy quyền của hãng và được xác thực trên website quốc tế

Ông Đặng Thanh Hải, đại diện truyền thông chuỗi Đồng Hồ Hải Triều chia sẻ: "Thị trường đồng hồ tại Việt Nam đang rất bát nháo với nhiều người mua, kẻ bán. Tình trạng hàng giả xuất hiện tràn lan và tập trung hầu hết vào các thương hiệu nổi tiếng như Casio, Daniel Wellington, Tissot, Orient...".

Nhu cầu mua sắm những thương hiệu này cũng rất lớn nên nếu không tự phân biệt được thì việc gặp phải hàng giả là điều không thể tránh khỏi.

Đồng hồ nữ Hải Triều có uy tín không? Thương hiệu nào tốt? - Ảnh 2.

Đồng Hồ Hải Triều được xác thực bởi nhà phân phối và giấy tờ này được trưng bày đầy đủ tại mỗi cửa hàng (Ảnh: Chứng nhận Citizen)

Để không gặp phải tình trạng này thì người mua luôn được khuyến cáo đến các đại lý chính hãng/nhà phân phối ủy quyền (được xác thực) để đảm bảo an toàn.

Cụ thể, đồng hồ nữ Hải Triều đã được xác thực đầy đủ trên website quốc tế các thương hiệu và được cấp giấy chứng nhận phân phối/bán lẻ từng thương hiệu.

Tại cửa hàng, Đồng Hồ Hải Triều được nhà phân phối của mỗi thương hiệu cấp giấy chứng nhận và giấy này đặt trực tiếp tại cửa hàng. Khi khách vào tham quan, mua sắm đều dễ dàng nhìn thấy.

Tại website, Đồng Hồ Hải Triều tiếp tục được xác thực trên website quốc tế của hãng. Tất cả đồng hồ mà Hải Triều đang kinh doanh đều được website quốc tế trỏ về để khách hàng yên tâm ngay cả khi mua sắm trực tuyến.

Đồng hồ nữ Hải Triều có uy tín không? Thương hiệu nào tốt? - Ảnh 3.

Đồng hồ nữ Hải Triều được xác thực trên website quốc tế các thương hiệu (Ảnh màn hình: Doxa Thụy Sĩ)

Các chính sách bảo hành đồng hồ nữ Hải Triều

Nếu như ở những nơi khác, khách hàng có thể chỉ được bảo hành quốc tế nhưng khi mua đồng hồ nữ Hải Triều, quý khách hàng còn hưởng thêm hàng loạt chính sách bảo hành độc quyền. Bao gồm:

Cam kết 100% chính hãng, giả đền 10. Như đã cam kết thì tất cả đồng hồ nữ Hải Triều bán ra tại đây đều đảm bảo là hàng chính hãng.

Chế độ bảo hành quốc tế theo đúng quy định của hãng. Khách hàng có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành hãng gần nhất để được hỗ trợ.

Chế độ bảo hành tăng thêm độc quyền đến 5 năm tại Hải Triều. Nghĩa là sản phẩm bán ra tại Hải Triều đều được bảo hành dài hạn tại chi nhánh Hải Triều gần nhất.

Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích bảo hành khác như miễn phí thay pin trọn đời, miễn phí vận chuyển mọi nơi toàn quốc, 1 đổi 1 nếu lỗi... Riêng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp được miễn phí bảo dưỡng đánh bóng 4 năm và ưu tiên bảo hành.

Đồng hồ nữ Hải Triều có uy tín không? Thương hiệu nào tốt? - Ảnh 4.

Đồng Hồ Hải Triều cũng là đại lý tiên phong trong việc xây dựng trung tâm bảo hành đồng hồ hoành tráng, riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ khách hàng

Đồng hồ nữ đẹp Hải Triều thương hiệu nào tốt?

Trên thực tế, Đồng Hồ Hải Triều phân phối đến 30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác nhau với đầy đủ phân khúc giá, phong cách, thiết kế, màu sắc, tính năng, bộ máy... Do đó, việc mua đồng hồ phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tuy nhiên để dễ dàng lựa chọn hơn thì Hải Triều cũng gợi ý một số thương hiệu được đa số khách hàng ưa chuộng. Bao gồm: đồng hồ Nhật Bản (Casio, Orient, Citizen, Seiko), đồng hồ Thụy Sĩ (Doxa, Longines, Tissot, Rado) và đồng hồ thời trang (Saga, Daniel Wellington, Fossil).

Đồng hồ nữ Hải Triều có uy tín không? Thương hiệu nào tốt? - Ảnh 5.

Đa dạng thương hiệu và mẫu mã tại đồng hồ nữ Hải Triều

Bên cạnh phân phối đồng hồ chính hãng, Hải Triều còn phân phối trang sức thời trang đến từ hàng loạt thương hiệu uy tín thế giới. Có thể kể đến như trang sức đính đá Swarovski của Saga, trang sức Daniel Wellington...

Đồng hồ nữ Hải Triều là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng nhờ mẫu mã đa dạng, thương hiệu uy tín, giá thành niêm yết, bảo hành dài lâu và sở hữu hệ thống 20 cửa hàng trên toàn quốc.

Đại lý đồng hồ nữ Hải Triều chính hãng, uy tín

Website: https://donghohaitrieu.com/danh-muc/dong-ho-nu

Hotline: 19006777

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm