Đồng đội của Chanathip khiến fan Thái tá hỏa vì có dấu hiệu nhiễm Covid-19, kết quả xét nghiệm khiến ai nấy đều thở phào

GG, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 09/03/2020

Thủ thành Gu Sung-yun của Consadole Sapporo đã trải qua khoảng thời gian đầy lo lắng khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe

Mới đây, truyền thông Thái Lan đã đưa tin, thủ thành số một của Consadole Sapporo, Gu Sung-yun đã phải nghỉ thi đấu vì gặp vấn đề về sức khỏe. Anh này bị ho và sốt nhẹ, những dấu hiệu giống với người nhiễm Covid-19. Gu Sung-yun ngay lập tức được cách ly và theo dõi sức khỏe. Tuy nhiên, kết quả mới đây cho thấy thủ thành người Hàn Quốc bị viêm tuyến giáp và chỉ cần nghỉ 2 tuần để điều trị và hồi phục. Điều này khiến ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

Trên trang cá nhân, Gu Sung-yun viết: "Tôi đã đọc về những tin tức và nhận được nhiều câu hỏi nghi ngờ tôi nhiễm Covid-19, bệnh dịch đang lan rộng vào thời điểm này. Vì vậy, tôi phải lên tiếng xác nhận rằng mình chỉ bị viêm tuyến giáp, các bác sĩ tại bệnh viện đã xác nhận điều này".

Đồng đội của Chanathip khiến fan Thái tá hỏa vì có dấu hiệu nhiễm Covid-19, kết quả xét nghiệm khiến ai nấy đều thở phào - Ảnh 1.

Thủ thành Gu Sung-yun

Đồng đội của Chanathip khiến fan Thái tá hỏa vì có dấu hiệu nhiễm Covid-19, kết quả xét nghiệm khiến ai nấy đều thở phào - Ảnh 2.

Gu Sung-yun (cao nhất) khá thân thiết với ngôi sao Thái Lan Chanathip

Gu Sung-yun là đồng đội của hai ngôi sao tuyển Thái Lan là Chanathip Songkrasin và thủ thành Kawin Thamsatchanan trong màu áo Consadole Sapporo, vì thế, thông tin anh bị ốm đã khiến nhiều fan xứ chùa vàng lo lắng, rất may rằng mọi chuyện đã ổn.

Hiện tại, giải vô địch Quốc gia Nhật Bản đang phải tạm hoãn và chỉ có thể trở lại sớm nhất vào giữa tháng 4. Tất cả các đội bóng tại đây hiện chỉ tập luyện tại đại bản doanh, hạn chế tối đa việc ra vào để đảm bảo sức khỏe. Hiện chưa ghi nhận cầu thủ nào của Nhật Bản bị nhiễm Covid-19.

Đồng đội của Chanathip khiến fan Thái tá hỏa vì có dấu hiệu nhiễm Covid-19, kết quả xét nghiệm khiến ai nấy đều thở phào - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm